Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:45
RSS

Bạn thân 'bóc” tính xấu của Hà Tăng: 'Chảnh và bất cần'

Chủ nhật, 25/10/2020, 15:35 (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của cựu người mẫu Trần Quang Tuyến về tính cách của nàng ngọc nữ Tăng Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện:
Hà Tăng

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Tăng Thanh Hà  người bạn nam thân nhất của cô - cựu người mẫu Trần Quang Tuyến đã có những chia sẻ hết sức chân thành trên trang cá nhân. Không chỉ nhớ lại những ký ức cách đây 13-14 năm, Trần Quang Tuyến còn tiết lộ bản chất con người thật của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ.

Bạn thân 'bóc” tính xấu của Hà Tăng: 'Chảnh và bất cần'
Bạn thân lâu năm đăng tải bài viết hé lộ tính cách ngoài đời của Hà Tăng

Theo nhận xét của anh, Tăng Thanh Hà là người có năng lượng sống rất mạnh mẽ, làm việc không ngừng nghỉ, quy tắc công việc và cuộc sống rõ ràng. Ngoài ra, Quang Tuyến còn tiết lộ thêm những mặt tính cách mà khán giả ít biết về Hà Tăng: "Đi cùng với nhau, riết tôi cũng bị ảnh hưởng từ em tôi rất nhiều... Cái quy tắc "đúng giờ" một cách đáng sợ là tôi bị em nhiễm, cái tính không nhịn nổi khi tức phải hỏi cho ra nhẽ cũng từ em... Cái tật thích 3 mặt một lời cũng từ nhỏ em này. À còn 1 cái tật xấu nữa, là hai đứa rất chảnh và bất cần. Không là ai, nhưng không ai xấc xấc láo láo có thể lại gần".

Bạn thân 'bóc” tính xấu của Hà Tăng: 'Chảnh và bất cần'
Cựu người mẫu Trần Quang Tuyến và Tăng Thanh Hà.

Người anh thân thiết của Hà Tăng cũng nhắn nhủ nữ diễn viên: "Thương lắm, vì cách sống tình cảm của em, nặng tình và nghĩ cho mọi người xung quanh nhiều quá. À, cái này tuổi mới tôi cũng muốn em buông lơi nó bớt nè... Ai cũng có cuộc đời riêng của họ, mình chỉ cần trọn vai trò của mình, còn mọi thứ cứ đơn giản tí em nhé! Việc suy nghĩ quá nhiều cho người khác cũng là "gánh nặng" tinh thần rất lớn đấy. Ảnh hưởng đến "thân tâm" rất nhiều!!! Nhẹ nhàng với chính bản thân mình hơn nhé em!".

Bạn thân 'bóc” tính xấu của Hà Tăng: 'Chảnh và bất cần'
Stylist Quang Tuyến và Hà Tăng đã đồng hành cùng nhau trong thời gian dài và rất hiểu về con người của nhau

Trước bức tâm thư của người bạn thân nhân dịp sinh nhật, Hà Tăng không giấu được xúc động: "Đọc cái status mà muốn rớt cái giọt nước mắt! Cảm ơn anh luôn chịu đựng em để em luôn sống là chính em, bao nhiêu năm chơi với nhau hiểu nhau hết nhờ vậy mà vui buồn hanh phúc ngu dại gì cũng chẳng có gì ngại ngùng mà kể nhau nghe! Love you anh tui".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN