Thứ năm, 11/08/2022 | 10:20
RSS

Tăng Thanh Hà khoe ảnh rạng rỡ bên bố mẹ ruột

Thứ năm, 17/09/2020, 15:18 (GMT+7)

Đây được xem là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà khoe ảnh chụp cùng bố mẹ ruột. Nhìn ai cũng rạng rỡ, giản dị mà hạnh phúc quá đỗi.

Cho dù đã gần như lui về hậu trường, hạn chế tham gia các sự kiện giải trí nhưng cuộc sống của Tăng Thanh Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nữ diễn viên 33 tuổi hiện có một cuộc hôn nhân viên mãn bên người chồng Louis Nguyễn và 2 nhóc tỳ.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh rạng rỡ bên bố mẹ ruột
Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà

Có thể nói, mặc dù là người nổi tiếng nhưng Hà Tăng luôn kiệm lời, rất ít khi chia sẻ về đời tư. Ngoài các thành viên trong gia đình ông xã đại gia, Hà Tăng hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống của bố mẹ ruột.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã đăng tải loạt ảnh chụp cùng bố mẹ đẻ với lời nhắn: "Con muốn đi đâu đó với ba mẹ...hay mình đến ngôi làng cổ tích nhé, có núi, có suối, có con và ba mẹ thôi!".

Tăng Thanh Hà khoe ảnh rạng rỡ bên bố mẹ ruột
Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bên bố mẹ ruột

Bài chia sẻ sau khi đăng tải đã nhận được sự thu hút từ đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ. Qua đây nhiều người thấy rằng, không chỉ xinh đẹp, tài năng, khéo léo, Tăng Thanh Hà còn là một người con hiếu thảo, luôn sống hướng về gia đình. Chỉ cần nhìn nụ cười rạng rỡ của từng thành viên trong tấm hình đủ để hiểu rằng họ đang có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn mà nhiều người mơ ước.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh rạng rỡ bên bố mẹ ruột
Tăng Thanh Hà và mẹ ruột

Trước đó không lâu, Tăng Thanh Hà cũng đã hé lộ món quà cưới mà mẹ ruột tặng năm xưa. Cụ thể, món quà quý đó là một bộ đĩa sứ, hay còn gọi là dĩa theo phương ngữ Nam Bộ, hình cối xay gió. Hà Tăng cho biết, đây là món quà mẹ cô nhận từ một người bạn đến từ Hà Lan, sau đó bà tặng lại cho "ngọc nữ" khi con lên xe hoa về nhà chồng. Cô viết: "Đây là món quà mình quý suốt 34 năm qua, con gái giữ lấy ra ngắm chứ không dám xài".

Tăng Thanh Hà khoe ảnh rạng rỡ bên bố mẹ ruột
Hà Tăng tiết lộ món quà của mẹ ruột tặng khi cô về nhà chồng​

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN