Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:24
RSS

Con gái Hà Tăng được khen hết lời vì hành động đáng yêu này

Thứ ba, 24/11/2020, 10:07 (GMT+7)

Cư dân mạng hết lời khen ngợi cho con gái Hà Tăng vì sự chăm chỉ và ham học hỏi từ khi còn rất nhỏ.

Sự kiện:
Hà Tăng

Hầu như không bao giờ công khai thông tin và hình ảnh cận mặt con cái, nhưng Hà Tăng vẫn thường xuyên đăng tải lên MXH những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các bé cũng như gia đình mình.

Mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ câu chuyện đời thường về con gái cưng. Bé Chloe được mẹ đưa đi học buổi sáng nhưng cô bé vẫn chưa muốn rời đi dù đã lên xe. Tuy nhiên, lí do nhóc tỳ xin mẹ chờ thêm ít phút chỉ để viết nốt vài con chữ mới khiến mọi người bất ngờ.

Hà Tăng hào hứng khoe con gái xin mẹ làm điều này trước khi đi học
Bé Chloe xin mẹ Hà Tăng vài phút trước khi đi học chỉ để viết thêm mấy chữ

"Sáng trước khi đi học: 'Mẹ ơi chờ con tí, để con viết xong đã'", nữ diễn viên chia sẻ. Hoá ra bé cực kì thích viết chữ và rất hiếu học. Dù mới 3 tuổi nhưng con gái Hà Tăng đã nhận diện được các con chữ và biết ghép các chữ cái thành từ có nghĩa.

Hà Tăng hào hứng khoe con gái xin mẹ làm điều này trước khi đi học
Con gái của nàng "ngọc nữ" rất chăm chỉ tập đọc, tập viết

Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô bé, nhận định đây không phải điều mà đứa trẻ nào cũng làm được. Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng từng tiết lộ bé Chloe đã nhận diện hết các con chữ trong bảng chữ cái. Cô bé còn rất hào hứng với việc tập viết, rèn chữ đẹp.

Hà Tăng hào hứng khoe con gái xin mẹ làm điều này trước khi đi học

Cư dân mạng cũng dành nhiều lời khích lệ cho con gái "ngọc nữ", nhận định đây không phải điều mà đứa trẻ nào cũng làm được. "3 tuổi mà viết lách thế này là tốt rồi!", "Bé còn nhỏ mà hiếu học quá", "Chắc sau này đi học cao lên sẽ chóng thành tài đây",... là lời ngợi khen mà netizen dành cho con gái Hà Tăng.

Trước đó, con gái Hà Tăng đã bộc lộ nhiều tố chất rất đáng khen. Cô bé tự lập làm mọi việc của bản thân, thường xuyên giúp mẹ chăm sóc vườn rau nhỏ, nấu ăn...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN