Thứ bảy, 18/09/2021 | 01:49
RSS

Sự thật về bức ảnh cưới của Thúy Nga khiến cả ngàn người "ngã ngửa"

Thứ tư, 29/03/2017, 16:38 (GMT+7)

Thúy Nga đăng bức ảnh mặc váy cô dâu, e ấp trong vòng tay của chú rể ngoại quốc. Những tưởng, cô đã tìm được "bến đỗ mới". Nhưng sự thật lại khiến nhiều người "ngã ngửa".

Sáng nay (28/3), nghệ sĩ hài Thúy Nga bất ngờ đăng bức hình mặc váy cô dâu, cười hạnh phúc và đứng e ấp trong vòng tay của một người đàn ông ngoại quốc.

Không chỉ vậy, cô còn gọi người đàn ông trong ảnh là "my love" (tình yêu của em - PV) và chia sẻ những dòng trạng thái thể hiện niềm hạnh phúc: "Vòng tay ấm áp của anh khiến em cảm nhận được sự thoải mái", "hôm nay em chính thức công bố để anh ấy được lộ diện".

Nhìn bức hình và những lời nói "có cánh" này, nhiều người cho rằng, nữ diễn viên đã tìm được "bến đỗ hạnh phúc" mới cho mình.

Thúy Nga 1

Dòng trạng thái của nghệ sĩ hài Thúy Nga thu hút được 6,5 nghìn lượt thích và 20 lượt chia sẻ

Thúy Nga 2

Bức hình được Thúy Nga chia sẻ trên trang cá nhân

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Thúy Nga đã phải đính chính thông tin để tránh gây hiểu lầm. Chị cho biết, bức hình cưới là... ảnh ghép do một fan nữ đã tặng mình. Nữ diễn viên còn hài hước tuyên bố: "Tình hình thật sự là em vẫn còn là Gái ế nguyên cây và vẫn là Cây độc 1 trái - gái độc 1 con nha!".

Thúy Nga cho biết, sau khi đăng bức hình ghép này, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã chúc mừng hạnh phúc.

Thúy Nga kết hôn năm 2010, sau đó cô sang Mỹ sinh sống và hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, không lâu sau đám cưới, người chồng đã lừa đảo của cô hơn 7 tỷ đồng và "bặt vô âm tín" cho tới nay. Kể từ đó, cô tự mình nuôi con gái - bé Nguyệt Cát (7 tuổi).

Thúy Nga 3

Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus