Thứ năm, 06/10/2022 | 11:59
RSS

Vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga gây sốc tại sân bay: Đẹp lạ hay trò lố?

Thứ năm, 19/01/2017, 11:20 (GMT+7)

Trước hình ảnh vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga diện đồ đôi dài 5 mét, thêu tên hai người tại sân bay, nhiều người cảm thấy thích thú song có ý kiến lại tỏ rõ sự khó chịu.

Từ chiều qua đến nay, cư dân mạng xã hội được phen xôn xao bàn tán trước hình ảnh vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga tay trong tay xuất hiện ở sân bay với bộ đồ tông xuyệt tông. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bà chủ Paris By Night không khoác lên mình bộ trang phục dài thườn thượt khiến ai nhìn cũng phải choáng váng.

Vợ chồng Thanh Bạch Thúy Nga 1

Vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga gây sốc tại sân bay với trang phục khủng

Theo những hình ảnh được đăng trên mạng xã hội, hai vợ chồng nữ đại gia thực sự “sáng nhất” sân bay với áo dài đôi màu vàng rực rỡ. Để tạo điểm nhấn, doanh nhân Thúy Nga còn cài hoa vàng lên đầu và diện chiếc áo dài có tà dài tới 5 mét, bên trên thêu tên của hai vợ chồng.

Vợ chồng Thanh Bạch Thúy Nga 2

Hai người nắm tay nhau trông rất tình cảm

Chứng kiến chiếc áo dài quá “khủng”, một số hành khách cảm thấy thích thú và mang điện thoại, máy ảnh ra chụp lại. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều cảm thấy khó chịu vì phần tà quá dài của chiếc áo mà Thúy Nga diện đã chiếm hết không gian di chuyển vốn chật hẹp trên máy bay, gây bất tiện cho các hành khách khác.

Vợ chồng Thanh Bạch Thúy Nga 3

Vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga khoe bộ đồ đôi rực rỡ

Bình luận về bộ trang phục đặc biệt của vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga, nhiều cư dân mạng cho rằng đẹp đâu không thấy, chỉ thấy hai người đã quá lố. Thậm chí, có người hài hước đặt vấn đề liệu nữ doanh nhân có dẫm lên tà áo không. Người khác lại dí dỏm cho rằng với phần tài áo dài 5 mét, Thúy Nga đã giúp các nhân viên lau dọn sân bay tiết kiệm không ít công sức.

Vợ chồng Thanh Bạch Thúy Nga 4

Trên phần tà áo dài tới 5 mét của Thúy Nga còn thêu tên hai vợ chồng

Vợ chồng Thanh Bạch Thúy Nga 5

Sự xuất hiện của vợ chồng MC Thanh Bạch khiến nhiều hành khách ở sân bay chú ý

Vợ chồng Thanh Bạch Thúy Nga 6

Bộ áo dài của bà chủ Paris By Night choán hết không gian di chuyển lên máy bay

Vợ chồng Thanh Bạch Thúy Nga 7

Điều này đã gây nhiều bất tiện cho các hành khách khác

Được biết, thời gian qua vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga đã không ít lần gây sốc cho khán giả và giới truyền thông. Điển hình nhất là việc liên tục tổ chức đám cưới hoàng tráng đến 8, 9 lần. Lý giải điều này, MC Thanh Bạch cho biết vợ chồng ông làm vậy là để quyên góp tiền từ thiện.

Vợ chồng Thanh Bạch Thúy Nga 8

Vợ chồng Thanh Bạch và Thúy Nga từng nhiều lần gây bão dư luận

Theo lời MC nổi tiếng, sau “đám cưới nghệ thuật”vào trưa 14/7/2016, hai vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga đã dùng toàn bộ số tiền mừng để tới giúp đỡ má Mười, một người phụ nữ hảo tâm đang nuôi dưỡng 100 trẻ mồ côi tại Củ Chi, TP.HCM

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus