Thứ năm, 12/12/2019 | 15:04
RSS

Thực hư chuyện Phạm Hương đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2017

06-01-2017 10:50:18

Trước việc người hâm mộ xôn xao vì thông tin Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017, phía đại diện của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã lên tiếng chính thức về tin đồn này.

Thời gian gần đây, người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước thông tin Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017. Thông tin người đẹp Hải Phòng sẽ tiếp tục “chinh chiến” trên đấu trường quốc tế bắt nguồn từ việc Sash Factor đăng một bài viết ủng Phạm Hương đi thi Hoa hậu Trái Đất 2017 trên trang Facebook chính thức.

Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017 1

Bài viết kỳ vọng Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017 của Sash Factor

Trong bài viết, Sash Factor cho rằng việc Phạm Hương được cử tham gia Hoa hậu Trái Đất 2017 hoàn toàn dễ hiểu bởi trước đó, Giám đốc quốc gia của cuộc thi này đã đăng hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trên Facebook cá nhân. Đồng thời, nhân vật này còn lấp lửng việc tiếp tục mời Hoa hậu Phạm Hương đi thi sắc đẹp.

Không chỉ ủng hộ Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017, tác giả bài viết của Sash Factor còn kỳ vọng người đẹp sẽ đạt ngôi cao trong cuộc thi này, ít nhất là top 4. Dù chưa được xác nhận là thông tin chính thức song bài viết của Sash Factor vẫn thu được sự quan tâm lớn của dư luận bởi đây là một trong những trang web sắc đẹp thế giới vô cùng uy tín.

Đáng chú ý, không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà nhiều khán giả quốc tế cũng hết lòng Phạm Hương tiếp tục đi thi. Một tài khoản nước ngoài có tên Imelda Gaspar Boce chia sẻ đã yêu thích Phạm Thị Hương kể từ ngày cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, nên sẵn sàng ủng hộ nếu thần tượng tiếp tục so tài sắc tại Hoa hậu Trái Đất 2017.

Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017 2

Dù vậy thông tin Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017 chỉ là “hiểu nhầm”

Tuy nhiên, không ít khán giả vẫn bán tin bán nghi trước thông tin từ Sash Factor bởi trước đó, chính Phạm Hương từng tuyên bố cô không có dự định tiếp tục tham dự thêm bất kỳ cuộc thi nào kể từ sau Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Thêm vào đó, hiện người đẹp vẫn đang là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam nên thông tin cho rằng cô sẽ đi thi Hoa hậu Trái Đất 2017 càng thiếu chắc chắn.

Khi được hỏi về thông tin Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017, đại diện truyền thông của người đẹp cho biết đây chỉ là “hiểu nhầm”. Theo đó, đại diện của Phạm Hương cho rằng đó chỉ là phân tích trong trường hợp “nếu” xuất phát từ mong muốn của Sash Factor mà thôi, không phải thông báo chính thức.

Người này nói thêm, thực tế năm nào Sash Factor cũng có bài phân tích về những người đẹp được công chúng quốc tế đánh giá cao song viết riêng về một Hoa hậu Việt Nam thì quả thật hiếm thấy. Dù vậy, người đại diện của Phạm Hương cũng tỏ lòng cảm ơn vì Sash Factor đã ưu ái người đẹp Hải Phòng đến vậy.

Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017 3

Hiện Hoa hậu Phạm Hương đang tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

Người đại diện của Phạm Hương cũng cho biết vừa qua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tham gia một chuyến từ thiện tại miền Trung. Trong dịp Tết Dương lịch 2017, đoàn của Phạm Hương đã tới thăm và tặng quà cho các hộ dân nghèo tại 4 xã ở 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định.

Sau đó, cô cùng đoàn từ thiện tiếp tục di chuyển về Đà Nẵng và Quảng Nam. Sau chuyến thiện nguyện này, Hoa hậu Phạm Hương  sẽ quay lại Sài Gòn để tham gia nhiều sự kiện quan trọng khác.

Về thông tin Phạm Hương thi Hoa hậu Trái Đất 2017, bản thân người đẹp cũng không có bất kỳ bình luận nào. Cô không khẳng định và cũng không xác nhận tin đồn này. Phạm Hương chỉ cho biết hiện đang rất bận rộn với hàng loạt kế hoạch trong năm mới. Cô tâm sự sẽ dốc sức hoàn thành mọi việc để về đón Tết Âm lịch cùng gia đình tại quê nhà.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus