Thứ năm, 23/09/2021 | 03:44
RSS

Cường Đô La đi chơi với Hà Hồ, Hạ Vi dứt khoát chia tay

Thứ tư, 29/03/2017, 10:47 (GMT+7)

Hạ Vi và Cường Đô La unfollow trên Instagram và hủy kết bạn trên Facebook. Phát hiện được điều này, nhiều người cho rằng cặp đôi này đã dứt khoát chia tay.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện ra Hạ Vi và Cường Đô La đã âm thầm hủy kết bạn trên Facebook và unfollow trên Instagram. Ngoài ra, những "dấu tích" liên quan đến Cường Đô La đều bị Hạ Vi xóa sạch, trong đó có cả bức ảnh bó hoa tím trong ngày 8/3.

Hạ Vi chia tay Cường Đô La chia tay 1

Hạ Vi không còn theo dõi Cường Đô La trên Instagram

Hạ Vi chia tay Cường Đô La chia tay 2

Bó hoa Hạ Vi được tặng ngày 8/3 cũng không còn xuất hiện

Chuyện này xảy ra sau khi xuất hiện những hình ảnh Cường Đô La chở Hồ Ngọc Hà đi chơi cùng nhóm bạn. Vì vậy, nhiều người cho rằng, Hạ Vi đã dứt khoát chia tay Cường Đô La vì ghen với vợ cũ của anh.

Hạ Vi chia tay Cường Đô La chia tay 3

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà cùng đi gặp gỡ nhóm bạn

Sau khi chia tay Hà Hồ, vào tháng 10/2015, Cường Đô La liền lấp lửng công khai chuyện tình cảm với Hạ Vi. Tuy nhiên, từ đó đến nay, thỉnh thoảng anh và vợ cũ vẫn xuất hiện cùng nhau để chiều lòng cậu con trai duy nhất - Subeo.

Hạ Vi chia tay Cường Đô La chia tay 4

Cường Đô La lấp lửng chuyện tình cảm với Hạ Vi vào tháng 10/2015

Trước đây, Hạ Vi và Cường Đô La này từng dính tin đồn chia tay, tuy nhiên vào ngày 8/3 vừa qua, cặp đôi cùng khoe một bó hoa tươi trên mạng xã hội đập tan tin đồn thất thiệt. Cũng trong thời gian này, công chúng nhận thấy người đẹp bị "xuống sắc" một cách nhanh chóng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus