Thứ hai, 16/05/2022 | 18:40
RSS

Hạ Vi úp mở chuyện chia tay Cường Đô La để đi trên con đường riêng

Thứ năm, 15/12/2016, 15:06 (GMT+7)

Hạ Vi và Cường Đô La là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz. Dù mới chỉ bên nhau 10 tháng nhưng việc Hạ Vi chia tay Cường Đô La đã lặp lại nhiều lần.

Trong số những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, Cường Đô La và Hạ Vi luôn thu hút sự chú ý từ dư luận bởi nàng là nữ diễn viên xinh đẹp đang lên, chàng là đại gia phố núi từng có một thời mặn nồng bên “Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà”. Do đó, thông tin Hạ Vi chia tay Cường Đô La đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Hạ Vi chia tay Cường Đô La lần thứ 5 1

Dòng trạng thái làm rộ lên tin đồn Hạ Vi chia tay Cường Đô La lần thứ 5

Tin đồn chuyện tình cảm của kiều nữ và đại gia đang gặp trục trặc xuất phát từ việc nàng Tấm bất ngờ đăng những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Dường như người đẹp đã cân nhắc rất kỹ trước khi chia sẻ những suy nghĩ này.

Nữ diễn viên của “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” cho biết thời gian qua, cô luôn bị săm soi chuyện đi đâu, đi bằng gì, yêu ai và thậm chí còn bị lôi vào cả những chuyện “không của riêng ai”. Việc bị báo chí và dư luận theo sát khiến bản thân Hạ Vi và gia đình bị ảnh hưởng.

Hạ Vi chia tay Cường Đô La lần thứ 5 2

Cặp đôi Hạ Vi và Cường Đô La đã không ít lần bị đồn thổi đường ai nấy đi

Người đẹp 9x cũng tự thấy bất lực và có lỗi bởi không thể làm gì để mọi chuyện tốt hơn. Chính vì vậy, cô quyết định chọn một con đường cho riêng mình để bước đi và muốn gạt bỏ quá khứ để sẵn sàng cho các hành trình kế tiếp.

Dòng trạng thái của Hạ Vi khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ đến chuyện tình cảm với Cường Đô La. Và việc người đẹp muốn chọn một con đường riêng, gạt bỏ quá khứ đồng nghĩa với việc người đẹp đã chia tay với chồng cũ của Hà Hồ.

Hạ Vi chia tay Cường Đô La lần thứ 5 3

Cặp đôi từng có những phút hạnh phúc bên nhau

Đáng chú ý, dù mới chỉ bên nhau được 10 tháng nhưng chuyện tình kiều nữ và đại gia này đã không ít lần gặp trục trắc. Trước đó đã có 4 lần Hạ Vi chia tay Cường Đô La và có vẻ lần “lục đục” này là thứ 5. Đã không ít lần, người đẹp bóng gió đến chuyện tình cảm không được như mong muốn và tỏ ý hờn trách với người yêu.

Trên thực tế, thời gian gần đây người hâm mộ cũng ít thấy nữ diễn viên xuất hiện bên bạn trai giàu có. Hiện phía đại diện truyền thông của Hạ Vi không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định việc người đẹp chia tay với Cường Đô La mà chỉ nói, thực hư thế nào hãy chờ thời gian trả lời.

Hạ Vi chia tay Cường Đô La lần thứ 5 4

Hiện cả Cường Đô La và Hạ Vi vẫn chưa lên tiếng phủ nhận hay khẳng định tin đồn

Phía Cường Đô La cũng chưa có phản hồi gì về tin đồn dứt tình với bạn gái mà chỉ cho biết hiện anh đang đi du lịch châu Âu một mình. Trước đó thông tin Hạ Vi và Cường Đô La “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” đã râm ran nhiều lần nhưng chưa bao giờ khán giả thôi quan tâm đến cặp đôi này.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus