Thứ bảy, 10/12/2022 | 05:49
RSS

Công chúa Lý Nhã Kỳ xúc động vì đích thân Vua cha tới sân bay đón tiếp

Thứ tư, 14/12/2016, 12:23 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đã tới Davao của Midanao để chuẩn bị cho lễ sắc phong Công chúa châu Á. Đón tiếp Công chúa Lý Nhã Kỳ tại sân bay là Nhà Vua và phái đoàn Midanao.

Theo những tin tức mới nhất trên báo Công Lý, Lý Nhã Kỳ đã đi chuyến bay muộn vào tối ngày 13/12 để tới Midanao chuẩn bị cho lễ sắc phong Công chúa châu Á.

Đón tiếp cô tại sân bay và nhà vua và phái đoàn Midanao, ngoài ra còn có cả ông Trương Triều Dương – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Philippines, báo Công Lý đưa tin.

Công chúa Lý Nhã Kỳ 1

Công chúa Lý Nhã Kỳ được Đại sứ Trương Triều Dương tiếp đón. Ảnh Công Lý

Ông Trương Triều Dương cho hay, Văn phòng Tổng thống đắc cử Duterte cho biết ông Duterte không thể tham gia buổi lễ sắc phong do bận việc khác. Tuy nhiên, ông Duterte đã gửi thư chúc mừng và đánh giá cao lễ sắc phong này, coi đó là một sự kiện mang tính đoàn kết và hòa giải dân tộc.

Công chúa Lý Nhã Kỳ 2

Phái đoàn tiếp đón người đẹp tại sân bay Manila. Ảnh Công Lý

Phát biểu trước báo chí, Nhà Vua Midanao tuyên bố Lý Nhã Kỳ quả là một nàng công chúa chân chính bởi tấm lòng của cô dành cho mọi người, nhất là với trẻ em qua vai trò Đại sứ du lịch, Đại sứ Thiện chí,… các hoạt động thiện nguyện suốt thời gian qua.

Công chúa Lý Nhã Kỳ 3

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với Nhà Vua Midanao. Ảnh Lao Động

Lý Nhã Kỳ tâm sự cô vô cùng bối rối và bất ngờ khi được nhà vua và phái đoàn từ Midanao đón chào nhiệt tình và nồng hậu tại sân bay. Người đẹp cho biết, cô thực sự xúc động khi chứng kiến tình cảm của hoàng tộc Midanao bởi  họ đã phải chờ rất lâu trong thời tiết mưa lớn do chuyến bay của người đẹp bị hoãn.

Công chúa Lý Nhã Kỳ 4

Phái đoàn Midanao đã chuẩn bị nhiều poster, băng rôn để chào đón công chúa. Ảnh Gia Đình Việt Nam

Trước đó, người đứng đầu Midanao cũng đã cử đại diện tới Manila để đưa đón và hộ tống công chúa về Davao – thành phố lớn nhất của vương quốc Hồi giáo tự trị này. Đáng chú ý, không chỉ tổ chức buổi đón tiếp trang trọng, phái đoàn từ Midanao còn gửi đến công chúa Lý Nhã Kỳ những cái ôm thân tình và lời thăm hỏi.

Công chúa Lý Nhã Kỳ 6

Nữ diễn viên vô cùng xúc động trước tìm cảm nồng hậu của bộ tộc Midanao. Ảnh Gia Đình Việt Nam

Các lãnh đạo của bộ tộc cho biết họ rất coi trọng buổi đón tiếp và lễ sắc phong chức Công chúa châu Á cho Lý Nhã Kỳ. Mọi hoạt động được bộ tộc chuẩn bị chu đáo trên tinh thần tự hào, hãnh diện. Không chỉ tới tận sân bay để đón, bộ tộc còn chuẩn bị poster Lý Nhã Kỳ và trang phục có gắn ảnh sự kiện cho toàn bộ nhân viên phục vụ.

Công chúa Lý Nhã Kỳ 7

Công chúa châu Á Lý Nhà Kỳ được hộ tống về Davao nghỉ ngơi. Ảnh Gia Đình Việt Nam

Đặc biệt, các poster in hình Lý Nhã Kỳ đều được đi kèm dòng chữ thể hiện ý nghĩa của đại lễ sắc phong. Theo đó, mục đích của lễ sắc phong này là vì sự phát triển, thống nhất và hòa bình giữa các bộ tộc ở châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Công chúa Lý Nhã Kỳ 8

Lễ sắc phong Lý Nhã Kỳ làm Công chúa Châu Á sẽ diễn ra vào ngày 14 – 15/12/2016. Ảnh Internet

Được biết, ngay sau lễ đón tiếp tại sân bay Manila, người đẹp đã được hộ tống về Davao để nghỉ ngơi nhằm có đủ sức khỏe cho buổi lễ sắc phong. Chiều nay 14/12, công chúa Lý Nhã Kỳ sẽ ra mắt giới truyền thông Davao và tham gia tiệc chào mừng của hoàng tộc tại khách sạn 5 sao có tên Marco Polo, báo Lao Động cho hay.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus