Chủ nhật, 27/09/2020 | 21:09
RSS

Thúy Nga "muốn xỉu" vì tranh con gái vẽ tặng

Thứ năm, 05/01/2017, 11:30 (GMT+7)

Thúy Nga vừa chia sẻ trên trang cá nhân Facebook bức tranh do con gái vẽ tặng. Đối với nữ diễn viên, bức tranh này "đẹp muốn xỉu".

Trên trang cá nhân Facebook, nữ diễn viên hài Thúy Nga vừa chia sẻ bức tranh cô nhận được từ con gái của mình. Cô chia sẻ thêm, bé Nguyệt Cát - con gái của Thúy Nga đã nhín bức hình của mẹ thời xưa, sau đó hí hoáy vẽ lại. Trong bức tranh này, trông cô "đẹp muốn xỉu".

Thúy Nga 1

Bức tranh của Thúy Nga thời xưa và bức tranh được con gái "sao y bản chính"

Bé Nguyệt Cát năm nay 6 tuổi. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên con gái trên mạng xã hội Cô từng tâm sự, từ nhỏ bé đã có khiếu hài hước vì vậy nữ diễn viên đã đưa con gái lên sân khấu diễn chung vài lần.

Thúy Nga 2

Bé Tiana Nguyệt Cát  - con gái Thúy Nga được chào đời ở Mỹ vào tháng 5 năm 2011

Thúy Nga 3

Hiện tại, Thúy Nga và con gái đang sinh sống ở Mỹ. Dịp hè năm 2016, cô đưa con đi du lịch nhiều địa danh trên khắp cả nước

Thúy Nga 4

Thỉnh thoảng, Thúy Nga đưa con gái về Việt Nam thăm gia đình nhà ngoại. Cô tâm sự, hiện tại, bé nói được tiếng Việt tốt hơn trước nhiều

Thúy Nga 7

Nghệ sĩ hài Thúy Nga từng vài lần đưa con gái lên sân khấu diễn chung

Thúy Nga 8

Bé Nguyệt Cát càng lớn càng xinh đẹp

Từ sau khi kết hôn vào năm 2010, Thúy Nga sang Mỹ để sinh sống và hoạt động nghệ thuât. Tuy nhiên, không lâu sau đám cưới người chồng đã lừa đảo của cô hơn 7 tỷ đồng và "bặt vô âm tín" cho tới nay. Cũng từ đó đến nay, cô tự mình nuôi con. Cô còn có một con gái nuôi - Ngân Hà hiện đang sống cùng mẹ ruột của nữ diễn viên.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus