Thứ ba, 09/08/2022 | 15:41
RSS

Liên tục bị lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Bi buộc phải lên tiếng

Thứ năm, 03/08/2017, 15:24 (GMT+7)

Mới đây, Thanh Bi tiếp tục bị lộ ảnh nằm trên giường bệnh để chuẩn bị phẫu thuật phần thái dương bị lõm bẩm sinh.

Từ sau khi tham gia Người phán xử với vai Vân Điệp, diễn viên Thanh Bi liên tục gây chú ý, lúc là pha lộ hàng khi livestream, cảnh nóng trong phim lúc lại là ảnh giường chiếu với bạn trai cũ - Quang Lê. Gần đây, thông tin nữ diễn viên và Quang Lê đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò cũng khiến cô gặp phải không ít lời đàm tiếu không hay.

Mọi chuyện tồi tệ vẫn chưa chịu rời xa Thanh Bi khi mới đây cô liên tục bị khui ảnh quá khứ, thậm chí là bị photoshop để xấu hơn thực tế. Với độ nóng của tên tuổi, những bức ảnh đó lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến cô nàng buồn phiền.

Thanh Bi

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền hình ảnh Thanh Bi đang nằm trên giường thẩm Mỹ khi thực hiện ca chỉnh sửa phần thái dương bị lõm bẩm sinh

dien vien Thanh Bi

Tuy nhiên, trên Ngoisao.net, nữ diễn viên một mực khẳng định mình chỉ phẫu thuật làm lại răng, chứ không động chạm dao kéo với bất cứ bộ phận nào: "Tôi chỉ đi làm răng thôi chứ không chỉnh sửa bất cứ bộ phận nào khác trên gương mặt. Tôi thề rằng, đây là sự thật. Tôi đang liên hệ với trung tâm thẩm mỹ để họ xác nhận, tôi chỉ chụp ảnh quảng cáo chứ không làm thật".

diễn viên Thanh Bi 1

Trước đó ít hôm, hình ảnh một cô gái có nhiều đặc điểm tương đồng với diễn viên Thanh Bi được lan truyền rộng rãi trên MXH. Tuy nhiên, người này có bộ răng khấp khểnh, kém duyên. Diễn viên Thanh Bi thừa nhận với Trí thức trẻ rằng, nhân vật trong tấm hình này chính là mình

Điều đáng nói, trước khi chỉnh răng, Thanh Bi và cơ sở nha khoa cũng đã ký hợp đồng cam kết không sử dụng hình ảnh của cô để PR. Chính vì thế, nữ diễn viên tỏ ra vô cùng bức xúc khi đơn vị này tung hình ảnh của cô. Thậm chí, người đẹp còn tiết lộ hình ảnh đang được lan truyền trên MXH đã bị chỉnh sửa khiến cô trở nên xấu hơn.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN