Thứ hai, 10/08/2020 | 18:27
RSS

Hoài Lâm dừng hoạt động nghệ thuật 2 năm tới, tháng 11/2020 sẽ quay lại

Thứ bảy, 20/10/2018, 10:05 (GMT+7)

'Hoài Lâm sẽ tạm dừng biểu diễn nghệ thuật trong vòng hai năm tới bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Có thể từ tháng 11/2020, Hoài Lâm sẽ quay lại', quản lý của ca sĩ cho hay

Hoài Lâm dừng hoạt động nghệ thuật 2 năm tới, tháng 11/2020 sẽ quay lại

Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng hát 2 năm vì sức khoẻ không được tốt

Vào tối ngày 19/10, quản lý của Hoài Lâm đã livestream chính thức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì việc nam ca sĩ bất ngờ hủy show trước giờ diễn, bên cạnh đó vị quản lý này cũng thông báo tất cả các lịch diễn đã nhận của Hoài Lâm cũng sẽ hủy hết.

Trong livestream, vị quản lý này thông báo: "Lẽ ra tối hôm nay (19/10/2018), Hoài Lâm sẽ có một buổi biểu diễn tại phòng trà ở Đà Nẵng nhưng vì vấn đề cá nhân nên Hoài Lâm không thể xuất hiện như dự định ban đầu của mình. Thật sự lấy làm tiếc vì đã lâu rồi Hoài Lâm đã không quay trở lại Đà Nẵng để biểu diễn một đêm nhạc chính thức của mình.

Tạm thời tôi sẽ hủy hết show của Hoài Lâm bởi hiện tại sức khỏe của Lâm không được tốt nên sẽ khó đảm bảo biểu diễn cho tất cả các đêm này.

Cách đây khoảng 2 tuần, Hoài Lâm biểu diễm trong một phòng trà, hôm đó, Lâm xúc động và Lâm không thể hát tiếp được và Lâm có báo với tất cả mọi người trong vòng hai năm tới Lâm sẽ xin tạm nghỉ để Lâm đi học và trau dồi giọng hát của mình.

Hoài Lâm dừng hoạt động nghệ thuật 2 năm tới, tháng 11/2020 sẽ quay lại
Hoài Lâm sẽ dừng hoạt động nghệ thuật trong 2 năm tới. 

Trước đây Lâm đã nói với tôi nhưng tôi không ngờ Lâm lại thông báo với khán giả tại sân khấu. Ngày hôm đó, mình nghĩ có thể Lâm cảm thấy không thoải mái một chút nên tuyên bố sớm như vậy.

Đến ngày hôm nay, tôi chính thức thông báo đó là Hoài Lâm sẽ tạm dừng biểu diễn nghệ thuật trong vòng hai năm tới bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Có thể từ tháng 11/2020, Hoài Lâm sẽ quay lại hoạt động nghệ thuật. Hi vọng lúc đó tất cả quý khán giả và fan sẽ ủng hộ Hoài Lâm 1 cách tốt nhất".

Vị quản lý này cũng phủ nhận tin đồn Hoài Lâm sử dụng chất gây nghiện dẫn tới sức khỏe bị sa sút, anh khẳng định giọng ca Như những phút ban đầu là người hiền lành không chơi bời nên đây chỉ là thông tin thất thiệt.

Trước khi chính thức đưa ra thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật, trong thời gian gần đây Hoài Lâm liên tục bị phàn nàn về việc đột ngột hủy show trước giờ diễn. Quản lý của nam ca sĩ cũng lên tiếng thanh minh rằng nguyên nhân dẫn đến sự cố đó không phải do Hoài Lâm.

Cụ thể Hoài Lâm không có mặt trong show diễn hồi tháng 9 của Thúy Nga by Night vì gặp vấn đề về visa đi Mỹ chứ không hề có lý do gì khác.

Hoài Lâm dừng hoạt động nghệ thuật 2 năm tới, tháng 11/2020 sẽ quay lại

Hoài Lâm bên bạn gái

Hoài Lâm là ca sĩ nổi lên từ chương trình Gương mặt thân quen. Không chỉ là một trong những ca sĩ trẻ thể hiện được nhiều dòng nhạc và sở hữu lượng fan đông đảo đủ mọi độ tuổi, Hoài Lâm còn là con nuôi của NSƯT Hoài Linh nên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Sau một thời gian nổi đình nổi đám, sự nghiệp của Hoài Lâm chững lại. Anh bị nhiều khán giả quay lưng, nhất là sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Bảo Ngọc - em gái của nghệ sĩ hài Gia Bảo và thậm chí còn mong muốn kết hôn sớm.


Xem thêm: Hoài Lâm  - Hoài Linh

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN