Thứ tư, 08/07/2020 | 17:37
RSS

Anh Đức trở lại hoạt động MXH, xuất hiện tươi tắn bên Trấn Thành

Thứ hai, 22/06/2020, 20:41 (GMT+7)

Hoạt động đầu tiên trên Facebook của diễn viên Anh Đức là lời chúc mừng sinh nhật Hari Won.

Vào khoảng cuối tháng 5, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước hình ảnh được cho là diễn viên Anh Đức đang sử dụng chất kích thích. Đáng nói, bạn thân của Anh Đức là diễn viên Trấn Thành cũng bị lôi vào cuộc. Tuy nhiên, ông xã của Hari Won đã gay gắt truy tìm danh tính và đến tận nhà của người tung tin để giải quyết. Trong khi đó, diễn viên Anh Đức lại hoàn toàn im lặng và không có bất cứ chia sẻ nào về vấn đề này. 

Cho tới mới đây nhất, Anh Đức bất ngờ có hoạt động mới đầu tiên công khai trên Facebook cá nhân hậu scandal, lập tức thu hút rất đông đảo sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, Anh Đức vẫn không đả động gì tới ồn ào ảnh nhạy cảm mà chỉ tung loạt ảnh kèm status mừng sinh nhật Hari Won. 

Anh Đức chính thức hoạt động MXH sau 1 tháng nghi dùng chất kích thích
Anh Đức chính thức hoạt động lại MXH sau thời gian vướng ồn ào nghi dùng chất kích thích.

Anh Đức viết: "Chúc mừng sinh nhật Bà Heo Esther Luu nha! Chúc cho cô ấy luôn trẻ trung, xinh đẹp, luôn được chồng yêu thương, khán giả khắp mọi nơi yêu thương. Lâu lâu mới được chuyến đi chơi đầy đủ như thế này. Đủ mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi ngành nghề... Từ nghệ sĩ gạo cội, MC, diễn viên, ca sĩ đến Hoa hậu, doanh nhân, spa làm đẹp và bán hàng online. Vui quá vui". 

Anh Đức chính thức hoạt động MXH sau 1 tháng nghi dùng chất kích thích
Trấn Thành đưa Hari Won đi du lịch cùng hội bạn thân để mừng tuổi mới

Xuất hiện cùng vợ chồng Trấn Thành và hội bạn, Anh Đức vẫn giữ được thái độ vô cùng rạng rỡ, vui vẻ. Đặc biệt, trong đoạn video ghi lại chuyến đi được Trấn Thành chia sẻ trên kênh Youtube, nam diễn viên cũng trò chuyện rộn ràng, cười nói với mọi người.

Anh Đức chính thức hoạt động MXH sau 1 tháng nghi dùng chất kích thíchAnh Đức chính thức hoạt động MXH sau 1 tháng nghi dùng chất kích thích
Nam diễn viên vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ

Có vẻ như sau nhiều ngày “im hơi lặng tiếng”, Anh Đức đã dần lấy lại được sự tự tin và thoải mái hơn rất nhiều khi xuất hiện trước công chúng. Điều này cũng khiến các fan hâm mộ của nam diễn viên an tâm hơn phần nào.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN