Thứ hai, 19/10/2020 | 22:48
RSS

Anh Đức khóa tài khoản Instagram sau lùm xùm nghi sử dụng chất kích thích

Thứ bảy, 06/06/2020, 14:10 (GMT+7)

Nam nghệ sĩ hài kiêm MC Anh Đức quyết giữ im lăng tới cùng với tin đồn dùng chất kích thích.

Tối 29/5, diễn viên Anh Đức bất ngờ vướng vào ồn ào với hình ảnh nhạy cảm nghi dùng chất kích thích được lan truyền khắp MXH. Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến trái chiều được dân mạng đưa ra, một số cảm thấy bức xúc tuy nhiên một vài trường hợp lại cho rằng đây có thể là 1 phân cảnh phim nào đó.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau lùm xùm nghi sử dụng chất kích thích
Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội của diễn viên Anh Đức.

Tuy nhiên, thay vì lên tiếng đính chính hay xin lỗi, nam nghệ sĩ quyết chọn cách im lặng đến cùng. Anh âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất trên Facebook cá nhân.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau lùm xùm nghi sử dụng chất kích thích
Anh Đức âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất trên Facebook cá nhân

Đến ngày 1/6, Anh Đức đăng tải hình ảnh diện vest bảnh bao và thoải mái gửi lời chúc mừng nhân dịp quốc tế thiếu nhi tới các em nhỏ.

Mới đây, Anh Đức lại khiến dân tình thêm chú ý khi khoá luôn Instagram cá nhân mà không đưa ra bất kì bình luận nào. Nhiều người cho rằng, Anh Đức đang muốn ở ẩn để tránh vướng phải thị phi, hoặc cũng có thể tài khoản của Anh Đức đang gặp sự cố.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau lùm xùm nghi sử dụng chất kích thích
Anh Đức đã khoá Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích

Hiện tại, dù lí do gì đi nữa, công chúng đang rất mong nam diễn viên Anh Đức có một lời giải thích chính thức về sự việc ồn ào trên mạng hơn là việc im lặng. Điều này có thể khiến cho các fan của anh yên tâm và mọi chuyện không bị đẩy đi xa hơn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN