Thứ năm, 06/05/2021 | 05:49
RSS

HLV Park Hang Seo đón tin vui từ cầu thủ thay thế Anh Đức

Thứ tư, 20/05/2020, 15:05 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, tiền đạo Hà Minh Tuấn hiện tại đã có thể tham gia vào tất cả các hoạt động tập luyện bóng đá và sẽ sớm trở lại thi đấu ở giải V.League trong ít tuần tới.

Mới đây, tiền đạo Hà Minh Tuấn của CLB Quảng Nam và đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành chương trình tập vật lý trị liệu phục hồi tại trung tâm đào tạo bóng đá PVF nhằm tăng cường cơ bắp chi dưới, cải thiện khả năng thăng bằng của cơ thể và độ linh hoạt của cổ chân.

Hà Minh Tuấn hiện tại đã có thể tham gia vào tất cả các hoạt động tập luyện bóng đá và sẽ sớm trở lại thi đấu ở giải V.League trong ít tuần tới trong màu áo CLB Quảng Nam FC.

Đây là một tin rất vui với CLB Quảng Nam cũng như HLV Park Hang Seo bởi từ Anh Đức chia tay đội tuyển chiến lược gia Hàn Quốc vẫn chưa tìm được cầu thủ thay thế xứng đáng tiền đạo của Bình Dương. Hà Minh Tuấn được kỳ vọng sẽ đủ sức gánh vác vị trí trung phong cắm của đội tuyển Việt Nam ở hai giai quốc tế cuối năm là AFF Cup 2020 và vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo đón tin vui từ Hà Minh Tuấn
Hà Minh Tuấn sẽ trở lại thi đấu ở V.League trong ít tuần tới

Trước đó, trong năm 2019, Hà Minh Tuấn đã được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển Việt Nam ở 3 lần tập trung cho Vòng loại World Cup 2022. Chân sút của Quảng Nam đã bị loại ở 2 lần đầu tiên do chấn thương và trụ lại ở đợt tập trung tháng 11/2019.

Ngoài tin vui từ Hà Minh Tuấn, HLV Park Hang Seo cũng đón nhận những tín hiệu tích cực từ Xuân Trường, Huy Hùng và Phan Văn Đức. Theo tiết lộ từ HLV CLB SNA, Phan Văn Đức đã không tái phát chấn thương trong trận đấu tập với U19 SLNA mới đây như báo chí đã đưa tin, và sẽ thi đấu ở cup Quốc gia cũng như vòng 3 V.League sắp tới.

Trong khi đó Huy Hùng sẽ tái xuất sân cỏ sau 3 tuần nữa, trong khi Xuân Trường sẽ chính thức trở lại thi đấu trong màu áo CLB HAGL ở V.League vào tháng 7 hoặc 8 tới, theo chia sẻ của HLV CLB HAGL mới đây. 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN