Thứ năm, 24/06/2021 | 07:59
RSS

Bất ngờ với cách xưng hô của Trấn Thành với mẹ Hari Won

Thứ tư, 08/07/2020, 10:59 (GMT+7)

Dù kết hôn với Hari Won đã lâu nhưng Trấn Thành chưa bao giờ gọi mẹ nữ ca sĩ là mẹ vợ khiến ai cũng bất ngờ.

Sau khi về chung một nhà, Trấn ThànhHari Won càng nhận được sự quan tâm hơn nữa từ người hâm mộ. Cặp đôi cũng thường xuyên đăng ảnh tình cảm mùi mẫn hoặc khoe những khoảnh khắc bên gia đình.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa bao giờ gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ

Trấn Thành không chỉ nổi tiếng là ông chồng chiều vợ mà còn được biết đến là ông con rể rất thân thiết với mẹ vợ. Anh thường xuyên xuất hiện trong các cuộc vui, ngày sinh nhật hay du lịch cùng gia đình bên vợ.

Không ít lần khán giả bắt gặp nam danh hài đưa cả nhà vợ đi du lịch cùng. Họ thoải mái ăn uống, trò chuyện bất chấp những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế, Trấn Thành gây bất ngờ khi cho biết, anh không gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ, thay vào đó gọi là "chị Sook Hee". Lý do là bởi bà rất trẻ trung, hài hước, thậm chí là bày trò để để “chặt chém”  con rể.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa bao giờ gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ
Làm rể bao lâu nay nhưng Trấn Thành lại không gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ

“Trấn Thành 'chặt chém' người ta ra sao thì cổ 'chặt chém' tôi như vậy. Trên đời này, chỉ có một mình mẹ vợ tôi 'chặt' được tôi thôi”, chồng Hari Won hài hước nói.

Trấn Thành còn kể thêm, Hari Won ở nhà thường quay lén những hành động kỳ quặc của anh rồi gửi cho mẹ vợ xem. Sau đó cả hai mẹ con lại ngồi cười khoái trá.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa bao giờ gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ

Trên thực tế, mối quan hệ giữa Trấn Thành và mẹ vợ rất tốt. Hari Won từng chia sẻ câu chuyện chồng mình cất công chuẩn bị kỹ càng, mua hoa tặng mẹ vợ nhân dịp ngày của mẹ ở Hàn Quốc. Không ai ngờ nam danh hài lại nhớ đến một ngày lễ của nước bạn như vậy.

Vì biết “chị Sook Hee” thích hoa carnation, hai vợ chồng đã cố gắng đặt mua. Nhận được món quà, mẹ Hari Won vô cùng xúc động và nhắn tin cảm ơn các con rối rít.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN