Thứ ba, 04/08/2020 | 12:14
RSS

Hari Won kể về nụ hôn đầu kéo dài 3 tiếng đến bầm cả môi trên sóng truyền hình

Chủ nhật, 05/07/2020, 06:59 (GMT+7)

Đến lượt Hari Won, cô cho biết, nụ hôn đầu tiên diễn ra trong công viên vào khoảng tầm chiều tối.

Hari Won kể về nụ hôn đầu kéo dài 3 tiếng đến bầm cả môi trên sóng truyền hình
Hari Won vô tư kể về nụ hôn đầu kéo dài 3 tiếng đến bầm cả môi trên sóng truyền hình

Trong chương trình “Quý ông đại chiến” mới đây, MC Thành Trung khiến cả trường quay rôm rả khi đặt câu hỏi liên quan đến nụ hôn đầu đối với các nam người chơi. Chủ đề này được các nữ khách mời, gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ, hưởng ứng sôi nổi.

Lan Ngọc tiết lộ, lần đầu của cô là một nụ hôn trộm, có chút cưỡng chế. “Em hay giãy dụa lắm, nhưng một hồi là em chiều theo”, câu trả lời của người đẹp khiến cả trường quay “nghẹn lời”.

Khác với đàn chị, Hương Giang chủ động chờ đợi nụ hôn đầu tiên. Cô kể, vào buổi tối trong một quán cà phê, cô đã chuẩn bị hết mọi thứ, hoàn toàn thơm tho, sạch sẽ, và cái gì cần đến cũng đến. “Lần đầu tiên phải nói là điêu luyện, cũng vật vã. Em luôn tự hỏi tại sao nụ hôn đầu tiên sao lại tuyệt vời như vậy. Người đó là người em yêu đơn phương 3 năm liền. Cho nên lúc người ta hẹn em ra, em hồi hộp và xem rất nhiều clip”, nàng hậu chuyển giới sinh năm 1992 hồi tưởng.

Đến lượt Hari Won cô cho biết, nụ hôn đầu tiên diễn ra trong công viên vào khoảng tầm chiều tối. Đến khi người đẹp mở mắt ra, trời đã tối thui. Theo nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi”, nụ hôn với mối tình đầu kéo dài khoảng 2-3 tiếng. Cô còn liên tục dùng những từ như “lâng lâng”, “hồi hộp”, “lãng mạn”, “thích gì đâu” để nhấn mạnh cảm giác lúc đó của cô.

“Em không hề biết thời gian trôi qua nhanh như vậy. Về đến nhà, môi đỏ tím. Em gái còn hỏi, ‘Môi chị bị gì mà sưng dữ vậy?’. Khoảnh khắc đó không bao giờ quên được”, Hari Won hào hứng mô tả lại.

Những chia sẻ của Hari lập tức gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú với sự hài hước, vô tư và dễ thương của ngôi sao đến từ Hàn Quốc. Số khác lại cho rằng, Hari Won đã kết hôn với Trấn Thành không nên quá thoải mái, cởi mở nhắc về kỷ niệm cũ như vậy. Một bộ phận lại tò mò phản ứng của anh Xìn khi xem chương trình.

Trước đó, cũng trong chương trình này, Hari Won cũng hay chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ rằng trước khi kết hôn, cô và chồng thường nói chuyện ở ngoài đến gần 3-4h sáng. Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn cùng nhau ở nhà nói chuyện đến 3-4h sáng.

Bên cạnh đó, Hari Won cũng gây bất ngờ khi chia sẻ mục đích đến với chương trình: “Thật ra chồng tuyệt vời rồi, em chỉ ở đây tư vấn cho mọi người là đàn ông nào được, đàn ông nào không được thôi chứ em giờ là không có một cơ hội riêng nào hết”.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN