Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:31
RSS

Bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của vợ, Trấn Thành tậu liền 20 lọ nước hoa hơn 200 triệu

Thứ hai, 20/07/2020, 10:00 (GMT+7)

Được biết dòng nước hoa Trấn Thành tậu có giá khá cao, mỗi lọ trung bình rơi vào khoản từ 7 - 13 triệu đồng, vị chi cho 20 lọ này cũng tầm 200 triệu.

Sự kiện:
Trấn Thành

Ngoài sở thích mặc đồ hiệu, chăm thú cưng,... Trấn Thành còn có một thú vui đặc biệt là sưu tầm nước hoa. Ông xã Hari Won chẳng ngại chi số tiền khủng để tậu những lọ nước hoa hiếm và đắt đỏ khiến dân tình ngưỡng mộ.

Anh có hẳn một bộ sưu tập toàn những thương hiệu nước hoa đắt đỏ, có loại lên đến vài chục triệu. Vì thế, Hari Won từng chia sẻ đôi khi cô thấy "ghen" với những lọ nước hoa vì Trấn Thành dành buổi tối để sắp xếp và lau dọn nó thay vì ôm cô ngủ.

Bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của vợ, Trấn Thành tậu liền lúc 20 lọ nước hoa hơn 200 triệu
Trấn Thành lại mới tậu thêm bộ sưu tập mới với 20 chai hơn 200 triệu

Mặc vợ "cảnh cáo", mới đây, Trấn Thành tiếp tục chứng minh là tay chơi nước hoa sành điệu và chính hiệu khi tậu liền 1 lúc 20 lọ nước hoa đủ mùi hương. Được biết dòng nước hoa này có giá khá cao, mỗi lọ trung bình rơi vào khoản từ 7 - 13 triệu đồng, vị chi cho 20 lọ này cũng tầm 200 triệu.

Bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của vợ, Trấn Thành tậu liền lúc 20 lọ nước hoa hơn 200 triệu

Ông xã Hari Won từng khiến cộng đồng mạng “choáng ngợp” khi đăng tải bộ sưu tập nước hoa được trưng bày hết sức hoành tráng trong tủ gỗ. Ước tính Trấn Thành phải sở hữu đến hơn 200 chai nước hoa từ nhiều thương hiệu danh giá khác nhau như Tom Ford, Le Labo, Creed, Clive Christian… Trong số này, có nhiều chai là phiên bản giới hạn đến từ Pháp và Italy.

Bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của vợ, Trấn Thành tậu liền lúc 20 lọ nước hoa hơn 200 triệu

Nhìn loạt nước hoa Trấn Thành khoe trên trang cá nhân, dân tình ai nấy cũng phải trầm trồ, riêng Hari Won chắc lại phải "đau đầu" vì xót tài chính nữa. Trước đó, Hari Won tiết lộ Trấn Thành từng mua 100 chia nước hoa cùng lúc ở nước ngoài, mỗi khi đi mua sắm ai vui chứ cô phải đứng ngồi không yên vì chồng chi "khủng".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN