Thứ bảy, 12/06/2021 | 20:41
RSS

Dân mạng chế ảnh về câu chuyện chiên há cảo cháy khét của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Thứ bảy, 25/07/2020, 09:32 (GMT+7)

Câu chuyện dở khóc dở cười của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân mạng phải chế thành ảnh 'troll'.

Hari Won khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện vào bếp phục vụ chồng. Theo bà xã Trấn Thành chia sẻ, cô làm món mandu (bánh xếp) chiên cho chồng ăn khuya. Món ăn tưởng chừng rất đơn giản để chế biến nhưng khi thấy vợ bê đĩa đồ ăn ra, Trấn Thành đã không nói nên lời. Lí do là Hari Won đã lấy dầu mè thay vì dầu ăn để chiên nên bánh có màu đen như bị cháy.

Dân mạng cười bò với bức ảnh chế về câu chuyện chiên há cảo khét của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won
Thành quả há cảo chiên bằng dầu mè khét lẹt của Hari Won

Làm đồ ăn bằng cả tình yêu, ngỡ được khen nhưng giờ chồng lại chẳng dám ăn, Hari Won liền cầu cứu mẹ ruột. Ngay sau khi nghe con gái kể sự tình, mẹ ruột người Hàn của Hari Won nhanh chóng lại món ăn khác để cứu đói con rể ngay trong đêm.

Cùng với đó, Trấn Thành đã phải bức xúc đăng đàn tố bà xã Hari Won về cái tật hậu đậu. Anh kể trong bức xúc:

"Tối hôm tui đói quá! Ráng nhịn lắm cũng không qua nổi cơn đói! Tui kêu: "Vợ, lâu lâu mày chiên cho chồng miếng há cảo Hàn Quốc ăn coi"! Nó xông xáo bắt tay vào chiên. Tui mừng thầm. Ừ! Ít ra con vợ mình nó tử tế. Nó thương chồng. Zui!!!! Lát tui hửi thấy mùi khét khét. Tui chạy ra thấy nó đang chiên bằng chai "dầu mè". Tui hỏi: "Sao em không chiên bằng dầu ăn mà chiên bằng dầu mè vậy Heo"? Nó đáp tỉnh bơ: "Em tưởng chai dầu ăn này là loại mới. Thương hiệu của nó là MÈ". Điên được chưa?

Tui nhắc: "lấy lên nhanh đi, nó khét bây giờ". Nó cãi: "anh tin em đi". Và... thành phẩm sau khi tui tin nó nè! 6 miếng há cảo nhìn như 6 cục c** kkk (kidding). Mẹ ơi..... tức trào máu!!! Còn xếp cánh hoa nữa chứ!!!!!!

P/s: Tui tin em lắm rồi vợ! Tui tin là suốt đời này tui sẽ không bao giờ dám nhờ em chiên bất cứ 1 thứ gì nữa. Bà nội tui cũng không dám. Nha!!!!! Thương lắm mình ơi!!!"

Dân mạng cười bò với bức ảnh chế về câu chuyện chiên há cảo khét của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won
Cư dân mạng bức xúc chế lại câu chuyện được vợ nấu ăn nhưng nát bét của Trấn Thành thành truyện tranh hẳn hoi

Thương cho Trấn Thành bởi vợ anh ngoài xinh đẹp, hát hay diễn giỏi và ăn nhiều thì tài nữ công gia chánh là số không. Cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả vì vợ chồng anh. Tuy nhiên, họ vẫn không quên troll cả hai bằng cách dựng lại câu chuyện cười ra nước mắt nói trên bằng phiên bản truyện tranh không vui không ăn tiền. Ngắn gọn, xúc tích nhưng hẳn khi Trấn Thành và Hari Won đọc được sẽ méo mặt cho xem.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN