Thứ tư, 23/06/2021 | 10:27
RSS

Trấn Thành bật khóc khi Hương Giang trở thành nữ chính trong 'Người ấy là ai'

Thứ tư, 29/07/2020, 15:39 (GMT+7)

Sau khi lắng nghe tâm sự của nữ chính Hương Giang, Trấn Thành và dàn cố vấn đều xúc động.

Sự kiện:
Trấn Thành

Hoa hậu Hương Giang là nữ chính 2 tập cuối cùng của "Người ấy là ai" mùa 3. Ngồi ghế cố vấn xuyên suốt 3 mùa của chương trình, Hương Giang đã chia sẻ cho các cô gái cũng như chàng trai tham gia nhiều lời khuyên bổ ích nhưng dường như nó lại chưa được áp dụng với chính bản thân nàng Hoa hậu.

Chính vì vậy, việc Hương Giang trở lại ghế nóng để tìm cho mình ý trung nhân phù hợp hoàn toàn được số đông ủng hộ.

Đoạn clip của Hương Giang có lẽ là một trong những phần giới thiệu mang lại cảm xúc cho mọi người nhiều nhất khi mẹ của nữ ca sĩ chia sẻ mong muốn giản đơn rằng con gái của mình có thể tìm được một chàng trai thật sự yêu thương mình mà thôi.

"Bây giờ Hương Giang cái gì cũng có, khéo ăn khéo nói chỉ là chưa có duyên trong tình yêu, giống như người ta bảo là cao thì không tới mà thấp thì không xong... Giang mạnh mẽ quá nên gu của Giang không phải chỉ đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu có là được. 

Chương trình 'Người ấy là ai' đã kéo dài được 3 mùa và Giang cũng chỉ tư vấn được cho nữ chính chứ không tư vấn được cho mình. Với lần trở lại này, con gái của mẹ hãy chọn theo con tim chứ đừng chọn theo lý trí nữa. Nếu trong chương trình này mà con bác có chọn được người khiến con bác rung động con tim thì bác cũng chỉ muốn nhắn gửi:

“Giang của bác không giống như những người con gái bình thường khác khi người ta có thể sinh ra lớn lên, trưởng thành rồi lấy chồng sinh con nhưng Giang thì lại không phải là người như vậy. Điều mà bác lo lắng nhất là bác chỉ cần nó được yêu thương, được chăm sóc thật lòng thôi. Những cái khác thì bác không quan trọng".

Trấn Thành bật khóc khi Hương Giang trở thành nữ chính trong 'Người ấy là ai'
Những chia sẻ của mẹ Hương Giang khiến ban cố vấn đều xúc động rơi nước mắt 

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng gây xúc động khi anh rưng rưng nước mắt bày tỏ 3 điều mà một người đàn ông cần có nếu muốn chinh phục Hoa hậu Chuyển giới.

Trấn Thành bật khóc khi Hương Giang trở thành nữ chính trong 'Người ấy là ai'

"Lại 1 lần nữa lừa tui he. Nói chung là cũng bất ngờ khi ngồi lần thứ 2 đấy! Không ai muốn phức tạp hóa đâu nhưng vốn dĩ cuộc đời không cho phép chúng ta là người đơn giản.

Giang là người phức tạp mà, từ xuất xứ đến tâm lý và cả vị trí nữa. Phức tạp hết, không thể bắt người đàn ông thông thường ở ngoài suy nghĩ nó là người bình thường được. Cái Giang cần trước tiên là sự may mắn để gặp được cái người mà họ cùng gu của mình, thích Giang chỉ vì đó là Giang thôi chứ không suy nghĩ trước đó Giang là gì hết.

Cái thứ 2 là phải vị tha, bao dung, không thể vì cái A, cái B mà cản trở tình yêu của tôi đến với em. Cái thứ 3 là người đàn ông đó phải tự tin vì trước 1 cô vừa Hoa hậu, vừa nổi tiếng lại xinh đẹp thì ít nhiều gì người ta cũng áp lực chứ". 

Trấn Thành bật khóc khi Hương Giang trở thành nữ chính trong 'Người ấy là ai'
Trấn Thành đồng cảm với những gì mà Hương Giang đang trải qua

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN