Thứ ba, 22/06/2021 | 15:23
RSS

Hari Won bất lực vì ông xã Trấn Thành quá đam mê làm nghề

Thứ tư, 12/08/2020, 14:19 (GMT+7)

Vì đam mê với nghề nên Trấn Thành đã dành quá ít thời gian để nghỉ ngơi khiến Hari Won phải thốt lên: 'Nghệ sĩ cũng là con người chứ không phải thần nhé'

Hiện nay, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích và có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt. Trong thời gian gần đây, nam MC còn gây sốt khi liên tục giữ vai trò dẫn dắt tại nhiều chương trình truyền hình đình đám. 

Trấn Thành ngủ gật
Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ 'đắt show' nhất hiện nay

Tuy nhiên, để trở thành một nghệ sĩ ‘đắt show’, Trấn Thành đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi với một lịch trình làm việc dày đặc.

Mới đây, Hari Won đã bất ngờ chia sẻ về giờ giấc sinh hoạt thất thường của chồng khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Theo đó, Trấn Thành đi ngủ khá muộn, đến tầm 4h30 sáng cô mới thấy chồng mình lên giường nghỉ ngơi. 

Trấn Thành ngủ gật
Hari Won lo lắng vì Trấn Thành vì đam mê làm nghề mà có thời gian nghỉ ngơi quá ít

Ngay lập tức, Hari Won đã thể hiện sự lo lắng, hỏi lý do thì nhận lại được câu trả lời: "Tại vì anh nhớ một giai điệu hay nên không ngủ được. Phải viết nhạc. Anh là nghệ sĩ mà em". Trước lời đáp của chồng, bà xã Trấn Thành vừa giận vừa thương: “Anh điên rồi, làm ơn ngủ sớm đi”; “Nhớ là nghệ sĩ cũng là con người chứ không phải thần nhé”.

Trấn Thành ngủ gật
Trước đó, Hari Won cũng nhiều lần kêu chồng quá mê làm việc mà quên ăn uống, nghỉ ngơi.

Không chỉ thế, Hari Won còn chia sẻ với bạn bè rằng dạo gần đây Trấn Thành chỉ nghỉ ngơi được vài tiếng mỗi ngày vì lịch làm việc quá kín. Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" bày tỏ sự lo lắng khi chồng làm việc quá nhiều và vất vả, trước đó, có lần Hari Won phải kêu ầm ĩ vì chồng chỉ được ngủ 3-4 tiếng trong suốt 2 ngày. 

Trước đây, không ít lần Trấn Thành đã lộ vẻ mệt mỏi khi đang quay hình gameshow hay các chương trình truyền hình thực tế. Rất nhiều lần, ông xã Hari Won đã bị đồng nghiệp ‘dìm hàng’ vì cứ hễ nghỉ giải lao là lại tìm chỗ đẹp để chợp mắt. 

Trấn Thành ngủ gật

Trấn Thành ngủ gật

Trấn Thành ngủ gật
Trấn Thành nhiều lần bị bắt gặp cảnh tranh thủ ngủ với dáng vẻ mệt mỏi bên trong hậu trường 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN