Chủ nhật, 27/09/2020 | 03:08
RSS

Hari Won thừa nhận từng 'động tay, động chân' với người yêu cũ

Thứ ba, 11/08/2020, 14:08 (GMT+7)

Vừa qua, Hari Won đã lên tiếng chia sẻ thẳng thắn về người yêu cũ trước đây của cô. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận từng có những cư xử quá quắt với người cũ.

Sự kiện:
Hari Won

Mới đây, Hari Won đã có những chia sẻ thẳng thắn về người yêu cũ trên sóng truyền hình. Được biết, kể từ khi về chung nhà với Trấn Thành đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ nhắc tới vấn đề này.

Hari Won
Hari Won chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện của mình và người cũ

Cụ thể, trong tập 3 chương trình ‘Chị em chúng mình’, với chủ đề ‘Điên trong tình yêu’, giọng ca Anh cứ đi đi đã thừa nhận mình đã từng có những cư xử quá đáng với người yêu cũ. Cô chia sẻ: “Tôi thật sự là người quá đáng. Việc tôi tắt điện thoại, mất tích là chuyện bình thường. Có đôi khi, tôi còn đánh người ta luôn. Lúc đó mới yêu, tôi muốn thử sức xem người này sẽ chịu đựng được tới mức độ nào. Vì tôi biết chắc rằng dù thế nào anh ấy cũng sẽ lấy mình”.

Hari Won
Hari Won thừa nhận từng 'động tay, động chân' với người yêu cũ hơn cô 6 tuổi

Chưa dừng lại đó, Hari Won còn tâm sự rằng người yêu cũ muốn cô lấy anh làm bàn đạp để bước lên cao hơn: "Đó là người yêu thương tôi vô điều kiện. Mẹ tôi không thích nhưng tôi lại yêu vì anh ấy là người quá tốt. Người đó từng nói: 'Khi đi du học, anh sẽ dắt em đi. Em cứ việc chà đạp lên anh, lấy anh làm bàn đạp để bước lên cao hơn'".

"Có lần tôi bỏ nhà đi nửa ngày, sau đó, tôi gọi điện thoại cho bạn trai và nói: 'Bây giờ em đang ở siêu thị, anh tới đón em được không?'. Thế nhưng, anh ấy lại báo cho mẹ tôi, rồi mẹ và em trai tới bắt tôi luôn. Tôi tức quá nên khi gặp anh ấy liền giơ tay tát ba cái thật đau, giơ cả chân ra đá. Tôi không nghĩ anh lại chịu đựng được như vậy trong khi anh hơn tôi đến 6 tuổi. Cuối cùng, tôi qua Việt Nam xảy ra mâu thuẫn nên mối tình 3 năm đó đã kết thúc".

Hari Won
Cô luôn day dứt vì những hành động trẻ con của mình xưa kia

Đây cũng là mối tình khiến Hari Won day dứt: "2 năm sau, trở lại Hàn Quốc, tôi gọi điện thoại và muốn gửi lời xin lỗi anh ấy. Không hiểu sao, lúc gặp anh, tôi lại khóc nức nở. Tôi có nói: 'Em xin lỗi anh rất nhiều. Đó là lỗi của em. Hồi nhỏ em không biết điều'. Tuy nhiên, khi đó, anh ấy vẫn bảo: 'Anh mới là người phải xin lỗi. Đáng lẽ ra, anh nên nắm tay em thêm một lần nữa'".

Sau đổ vỡ đó, Hari Won lấy đây làm bài học lớn cho mình để có những cư xử đúng mực, trưởng thành hơn trong tình yêu.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN