Chủ nhật, 26/09/2021 | 21:57
RSS

Lan Ngọc, Hari Won bắt trend chụp ảnh 'Mẹ và con gái'

Thứ tư, 05/08/2020, 13:42 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hội 'Chị em chúng mình' gồm Lan Ngọc, Hari Won, Thúy Ngân, Hương Giang đều khoe ảnh bắt trend tạo dáng 'Mẹ và con gái'.

‘Chị Em Chúng Mình’ đang là một trong những chương trình hot nhất hiện nay với dàn hội chị em gồm: NSND Lê Khanh, Hari Won Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân. Tại đây, rất nhiều chủ đề nóng sốt về phụ nữ đã được đưa ra và tranh luận dưới góc nhìn riêng của từng người. 

Không chỉ quấn quít, tranh luận và chia sẻ với nhau trên sóng truyền hình, các ‘chị em’ trong chương trình cũng rất thân thiết ngoài đời thực. 

chị em chúng mình
Hội 'Chị em chúng mình' rủ nhau hóa 'Mẹ và con gái'

Cụ thể, mới đây, Thúy Ngân đã khoe “chiến tích” với dòng trạng thái "7 năm trước, khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng chính đôi tay mình, Ngân đã dùng để làm một việc rất ý nghĩa đối với bản thân đó chính là mua quà tặng mẹ. Với mong muốn là "tút" mẹ mình lên, Ngân đã táo bạo đi mua 1 cái đầm hồng băng quấn hot nhất thời điểm đó để mẹ thử làm mới bản thân mình, hihi. Và đây cũng là cái đầm 2 dây đầu tiên mà mẹ mặc". 

"Tự nhiên nhớ lại hình ảnh hạnh phúc của mẹ lúc đó làm Ngân nhớ mẹ ghê, nổi hứng lên lấy váy ra mặc lại, tạo dáng giống mẹ rồi chụp hình cho vui. Tưởng dễ mà không hề dễ tí nào nha mọi người ơi…. Cả nhà thấy Ngân có giống mẹ không nè? Mình chơi trò thử thách nhau xem ai cosplay giống mẹ nhất nha" , cô chia sẻ thêm. 

chị em chúng mình
Thúy Ngân trong concept "Mẹ và con gái"

Không nằm ngoài cuộc chơi, Thúy Ngân đã thách thức các chị gái trong hội ‘Chị Em Chúng Mình’ cùng chụp bức ảnh concept ‘Mẹ và con gái’. Hưởng ứng ngay lập tức, Lan Ngọc đã chụp ngay 1 tấm ảnh cùng với chiếc váy mẹ cô đã mặc vào nhiều năm trước. Đặc biệt là chiếc mái lưa thưa cũng được Lan Ngọc photoshop để giống với mẹ như 2 giọt nước. Cô đã đăng tải tấm ảnh trên trang cá nhân với nội dung: "Vì nhận lời thử thách của Thúy Ngân mà moi lục hết hình của mẹ. Hồi xưa mẹ Ngọc đã ngầu chất lắm, để cái mái con gái không dám cắt nên đành vẽ lên, nhưng nhan sắc không bằng mẹ một góc..."

chị em chúng mìnhNinh Dương Lan Ngọc trong concept "Mẹ và con gái"

Tiếp đến là Hari Won, cô nàng chia sẻ: “Vô tình do thử thách ai đưa ra nên kiếm hình mẹ. Mà Ri nói thiệt kiếm hình mẹ khó muốn chớt.. Cả gia đình kiếm thì mới ra 1 tấm... Di chuyển nhà giờ hơn 40 lần nên hình không còn nữa. Nhìn hình hồi xưa mẹ mình, cũng khá là ngầu và xinh đó... Nhìn hình mà thấy thương mẹ gì đâu”. Nữ nghệ sĩ cũng không quên nịnh mẹ “Nhìn hình mẹ ngày xưa cũng khá ngầu và xinh đó chứ”.

chị em chúng mình
Hari Won còn concept "Mẹ và con gái"

Đối với Hương Giang, cô cũng ‘show’ một chiếc ảnh chất chơi đúng với tinh thần của một cô Hoa hậu. Vẫn với chiếc váy của mẹ, Hương Giang phối thêm túi xách hàng hiệu và kèm theo dòng chia sẻ “Không ngờ váy của mẹ lại vừa vặn với mình như vậy. Rất gì và này nọ đúng không mọi người”.

chị em chúng mình
Hương Giang trong concept "Mẹ và con gái"

Với concept chụp hình “Mẹ và Con Gái” của 4 nghệ sĩ trong hội “Chị Em Chúng Mình” đã góp phần khiến hàng loạt khán giả nhìn lại, nhớ và yêu thương người mẹ của mình nhiều hơn. Hội chị em chúng mình cũng đã kêu gọi khán giả thực hiện ngay thử thách chụp hình cùng concept "Mẹ và Con Gái". Không ít khán giả đã nhận lời thách thức từ các nghệ sĩ trong chương trình và lựa ngay 1 bộ đồ của mẹ để chụp ảnh nhằm lan tỏa tình yêu thương của con gái đối với các bà  mẹ. 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN