Thứ tư, 05/08/2020 | 08:36
RSS

Hari Won xúc động gửi tới fan vì gặp mà không thể chụp ảnh cùng

Thứ ba, 28/07/2020, 17:09 (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, bé đã rửa sạch tay và chỉ xin bắt tay thay vì chụp ảnh vì khi dịch Covid-19 tái phát cần hạn chế tiếp xúc.

Sự kiện:
Hari Won

Vừa qua, dịch bệnh covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng khi phát hiện nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. Điều này khiến nhiều người bắt đầu nâng cao tinh thần và càng cẩn trọng hơn trong việc phòng chống dịch.

Giới nghệ sĩ là một trong những người tiên phong trong việc góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, họ liên tục chia sẻ những thông tin bổ ích và cổ động mọi người thực hiện những biện pháp phòng chống. Cũng vì dịch bệnh mà vừa qua, Hari Won chỉ có thể bắt tay với một khán giả yêu quý mình, chứ không dám chụp ảnh kỷ niệm.

Hari Won xúc động gửi tới fan vì gặp mà không thể chụp ảnh cùng
Hari Won chia sẻ câu chuyện đáng yêu cùng fan

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu giữa cô và một bạn fan nhí khi cả hai vô tình gặp gỡ trong toilet công cộng. Bà xã Trấn Thành kể cả hai đều đeo khẩu trang nhưng bạn fan này vẫn nhận ra Hari Won. 

Sau khi cả hai rửa tay xong, bạn fan này liền bắt chuyện với Hari Won: "Chị ơi. Em có thể bắt tay chị được không? Em vừa mới rửa tay xong nè chị!". Hiển nhiên, Hari Won đồng ý ngay, cô còn cho biết nếu không phải mùa dịch thì đã đề nghị chụp hình kỷ niệm với nhau rồi.

Vì không thể chụp hình chung trong lần gặp này nên Hari Won gửi lời nhắn đáng yêu với fan, hẹn lần sau chắc chắn phải chụp ảnh cùng: "Cám ơn sự tử tế của bé nhé! Mong sau hết dịch, lần sau gặp lại lần nữa, lúc đó không phải bắt tay chào như hôm nay mà là chụp hình chung với nhau em nhé".

Hari Won xúc động gửi tới fan vì gặp mà không thể chụp ảnh cùng

Câu chuyện của Hari Won và fan nhí vô tình gặp nhau ở một nơi khó ai ngờ nhưng khiến ai nấy phải xúc động. Nhiều người cho rằng, nếu ai cũng có ý thức và trách nhiệm phòng và chống dịch như em bé mà Hari Won gặp hẳn dịch Covid-19 sẽ sớm bị đẩy lùi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN