Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:19
RSS

Hari Won tỏ thái độ tức giận vì câu nói đùa của Trường Giang

Thứ ba, 28/07/2020, 10:25 (GMT+7)

'Tôi rất tức khi bị đồn như thế. Tôi không biết nhà các bạn nói ở đâu để tôi còn ra ngoài đó tôi ở' - Hari Won bức xúc nói.

Mới đây, tham gia 1 chương trình truyền hình, Hari Won đã có nhiều chia sẻ bất ngờ liên quan đến chuyện đời tư từ cuộc sống vợ chồng với Trấn Thành những tin đồn và nhắc lại kỷ niệm ngày cô mới 20 tuổi ở Hàn Quốc.

Lần đầu tiên, Hari Won kể về cơn tức của mình với Trấn Thành do chồng chi tiêu quá hoang phí. Cô nói:

"Thường thì người ta mua hàng online hay bị lỗi nhưng càng mua nhiều càng có kinh nghiệm. Tôi mua đồ online từ năm 20 tuổi nên có rất nhiều kinh nghiệm. Tôi là chuyên gia trong việc so sánh xem cùng một sản phẩm nhưng giá bán ở đâu rẻ hơn.

Từ xưa đến giờ tôi mua sắm bất cứ thứ gì cũng khiến người khác bất ngờ vì rẻ quá. Tôi rất chuyên nghiệp, không bao giờ mua một cái gì phải chi tiền quá nhiều. Tôi chỉ chi tiền nhỏ nhỏ, cái gì cảm thấy đắt là không mua.

Riêng chồng tôi lại ngược hoàn toàn với tôi. Chồng tôi rất mê mua sắm và mua rất nhiều. Nhiều lần tôi phát tức với chồng.

Chẳng hạn, có lần chồng tôi đi vào shop quần áo, thấy một bộ đồ đẹp nên nhất định gọi tôi ra thử để mua, rồi còn kêu rẻ lắm. Tôi hỏi giá thì nhân viên bảo một trăm mấy chục triệu. Tôi nghe xong vừa tức vừa choáng và quyết định không mua".

Hari Won tỏ thái độ tức giận vì câu nói đùa của Trường Giang
Hari Won bức xúc ra mặt khi nhắc lại câu nói đùa của trường giang về việc vợ chồng cô giàu có, sở hữu nhiều nhà, nhiều đất

Đáng chú ý, ngay trên sóng truyền hình, Hari Won tỏ rõ sự bức xúc khi đề cập tới tin đồn thất thiệt liên quan đến 1 câu nói của Trường Giang.

Cụ thể, Hari Won chia sẻ làm nghệ sĩ thường sẽ vướng rất nhiều tin đồn. Bản thân nữ ca sĩ cũng từng vướng tin đồn thất thiệt khiến bản thân cảm thấy rất khó chịu. Điển hình cô nhắc tới chuyện Trường Giang từng nói đùa trong hậu trường về việc vợ chồng cô rất giàu có nhiều nhà, nhiều đất nhưng thực tế lại không phải như vậy.

"Lời đồn đại về nghệ sĩ chúng tôi rất nhiều và nhiều cái không hề đúng chút nào. Người ta đồn ra rồi tự cảm thấy nó y như thật, rất khó hiểu. Bản thân tôi từng dính tin đồn rất khó chịu.

Có lần, anh Trường Giang nói đùa trong hậu trường là vợ chồng tôi giàu tới mức có 3 căn nhà bên Mỹ, mua đất tại Long Thành. Nhưng từ đó, ai cũng nghĩ vợ chồng tôi có nhà. Tôi rất tức khi bị đồn như thế. Tôi không biết nhà các bạn nói ở đâu để tôi còn ra ngoài đó ở", Hari Won thể hiện sự bức xúc khi nhắc lại chuyện cũ.

Hari Won tỏ thái độ tức giận vì câu nói đùa của Trường Giang

Bên cạnh đó, ngay trong chương trình này, Hari Won còn thích thú chia sẻ lại tấm hình cực dễ thương, phong cách sexy ngày cô mới 20 tuổi tại Hàn Quốc. Hari Won không ngần ngại kể lại thời thanh xuân dữ dội, nổi loạn khi thường xuyên đi bar, club, ăn mặc sexy, lố lăng vì muốn thể hiện mình là người lớn.

"Thời này thật sự tôi ăn chơi rất nhiều nhưng quy luật của tôi là không hút thuốc lá, uống rượu bia hay chơi gì bất hợp pháp. Tôi đi club chơi nhưng ba mẹ không biết. Tôi phải mượn đồ của bạn mặc rồi khoác áo ra ngoài, tới quán bar mới dám trang điểm và bỏ áo ngoài ra", Hari Won nói.

Những chia sẻ của Hari Won liên quan đến chuyện đời tư khiến khán giả vô cùng chú ý. NSND Lê Khanh cũng phải thán phục sự cá tính, sống hết mình và sống vì người khác của Hari Won. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN