Thứ hai, 14/06/2021 | 05:52
RSS

Hari Won bị cư dân mạng bắt lỗi khi viết sai từ tiếng Anh cơ bản

Thứ hai, 27/07/2020, 06:42 (GMT+7)

Dù đã sống ở Việt Nam khá lâu nhưng Hari Won vẫn chưa thành thạo tiếng Việt. Không ít lần Hari Won bị khán giả "bóc mẽ" lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Việt hay thậm chí là dùng sai từ khiến ai cũng phải lắc đầu "chào thua".

Sự kiện:
Hari Won

Không chỉ mắc lỗi sai chính tả tiếng Việt, Hari Won còn viết sai từ tiếng Anh cơ bản
Việt Nam ngót nghét 13 năm, lấy chồng là MC quốc dân nhưng khoản sử dụng tiếng Việt, tiếng Anh của Hari Won vẫn còn rất nhiều "sạn".

Cách đây chưa lâu, Hari Won viết sai từ "dành tiền" thành "dánh tiền". Mặc dù đây chỉ là lỗi sai rất nhỏ nhưng đã mau chóng bị cả dàn sao Việt như siêu mẫu Xuân Lan, nghệ sĩ Lê Giang, Tiến Luật, Nam Thư… nhắc nhở. Ngay cả với Trấn Thành anh cũng phải "cạn lời" với bà xã và chỉ để lại một bình luận bày tỏ sự ngao ngán trước độ vụng về trong ngôn ngữ của Hari Won. Và đó không phải là lần đầu tiên Hari mắc lỗi sai tiếng Việt.

Ngoài ra, mới đây, cô nàng còn bị soi về việc viết sai từ tiếng Anh cơ bản. Cụ thể, câu chuyện Hari Won chiên háo cảo Hàn Quốc cho Trấn Thành nhưng lại cháy khét do dùng dầu mè nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Đông đảo mọi người đều cảm thấy đây là một câu chuyện hài hước và thú vị. Cũng vì điều này mà video Trấn Thành quay và đăng trên youtube thu hút sự chú ý khá lớn.

Không chỉ mắc lỗi sai chính tả tiếng Việt, Hari Won còn viết sai từ tiếng Anh cơ bản
Món há cảo cháy khét mà nữ ca sĩ nấu cho chồng.

Tuy nhiên, khi chia sẻ niềm vui vì lên top trending, không biết thế nào mà Hari Won lại viết sai từ "trending" thành "tranding", từ tiếng Anh cơ bản hiện nay và thông dụng chỉ xu hướng thịnh hành.

Không chỉ mắc lỗi sai chính tả tiếng Việt, Hari Won còn viết sai từ tiếng Anh cơ bản
Hari Won bị soi viết sai từ "trending" thành "tranding".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN