Thứ hai, 15/04/2024 | 19:42
RSS

Hương Giang đi tìm ý trung nhân sau một thời gian dài lẻ bóng

Thứ năm, 30/07/2020, 17:13 (GMT+7)

Hương Giang chính thức xác nhận trở thành nữ chính "Người ấy là ai" lần thứ 2. Khán giả mong rằng cô nàng sẽ tìm được ý trung nhân của mình sau một khoảng thời gian dài lẻ bóng.

Sự kiện:
Hương Giang

Như đã được hé lộ từ trước, nữ chính của 2 tập cuối cùng “Người ấy là ai” mùa 3 chính là Hoa hậu Hương Giang – người đã từng chọn nhầm “hoa đã có chủ” ở mùa 1. Ngồi ghế cố vấn xuyên suốt 3 mùa của chương trình, Hương Giang đã chia sẻ cho không biết bao nhiêu các cô gái, chàng trai những lời khuyên bổ ích. Tuy nhiên, điều này lại dường như chưa được áp dụng với chính bản thân nàng Hoa hậu.

Hương Giang sẵn sàng tìm kiếm một nửa của mình
Hương Giang chính là nữ chính trong 2 tập cuối của "Người ấy là ai" mùa 3

Đoạn clip giới thiệu của Hương Giang mới đây có lẽ là một trong những phần giới thiệu mang lại nhiều cảm xúc nhất của “Người ấy là ai”. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng gây xúc động khi anh rưng rưng nước mắt bày tỏ 3 điều mà một người đàn ông cần có nếu muốn chinh phục cô Hoa hậu Chuyển giới này.

Hương Giang sẵn sàng tìm kiếm một nửa của mình
Hương Giang đã sẵn sàng tìm kiếm một nửa của mình

Với lần trở lại này, Hương Giang được kỳ vọng sẽ tìm được cho mình một ý trung nhân phù hợp. Được biết, hàng ghế tư vấn, giúp đỡ lần này sẽ có sự hiện diện của các ca sĩ, streamer nổi tiếng như: Ngô Kiến Huy, ViruSs, Gil Lê Đặc biệt, 2 thành viên của nhóm ‘Starland’ – hội chị em thân thiết với Hương Giang -  là Hòa Minzy và Đức Phúc cũng sẽ góp mặt.

Hương Giang sẵn sàng tìm kiếm một nửa của mình
Ban cố vấn trong 2 tập cuối

Gần đây, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện ra câu nói mà Hương Giang đăng kèm tấm hình chụp cùng nhà Hoa dâm bụt giống hệt với câu mà cô từng viết khi làm nữ chính "Người ấy là ai" mùa đầu tiên: "Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc, Giang ơi Giang đừng lo". Hi vọng câu nói này sẽ trở nên linh nghiệm với lần trở lại này của Hương Giang trên chiếc ghế nữ chính của "Người ấy là ai"

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN