Thứ tư, 08/07/2020 | 17:47
RSS

Hoài Sa phản đối quan điểm 'người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng' của Hương Giang và Trấn Thành

Thứ bảy, 20/06/2020, 20:42 (GMT+7)

Quan điểm của Hương Giang, Trấn Thành và Hoài Sa đang tạo ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Tập 7 của "Người ấy là ai" mùa 3 vô cùng đặc biệt khi có sự tham gia của nữ chính Hà An vốn là một người chuyển giới.

Trong quá trình tìm kiếm chàng trai phù hợp cho Hà An, Hương Giang và Trấn Thành cùng nhau định nghĩa cụm từ "người chuyển giới nữ". Để từ đó, khán giả sẽ hiểu hơn về tiêu chí chọn bạn trai của nữ chính Hà An cũng như bao cô gái chuyển giới.

Hoài Sa phản đối quan điểm của Hương Giang và Trấn Thành khi khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng?
Hương Giang và Trấn Thành cho rằng chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng

Được xem là "nữ hoàng LGBT", Hương Giang định nghĩa về người chuyển giới nữ như sau: "Nhiều người tưởng người chuyển giới thuộc LGBT thì có thể yêu được người trong cộng đồng LGBT, nhưng thực ra không phải. Người chuyển giới yêu đàn ông là trai thẳng, rất khó để yêu gay".

Trấn Thành lập tức bổ sung: "Người chuyển giới là gì? Là khi sinh ra, tâm hồn, tính cách, suy nghĩ, niềm tin đều là một người phụ nữ. Họ không bao giờ yêu phụ nữ, chỉ thích yêu đàn ông, nhưng xui một điểm là họ mang cơ thể đàn ông.

Vì vậy, khi người ta tin người ta là phụ nữ, người ta phải tìm cách thay đổi hình hài đó để trở thành một người phụ nữ, đúng với cái bên trong của họ. Và đó là một người phụ nữ thuần túy nha quý vị".

"Chính vì như thế, họ chỉ yêu những người đàn ông thẳng", Hương Giang một lần nữa khẳng định sau phát ngôn của Trấn Thành. MC của chương trình nhấn mạnh thêm: "Chỉ thẳng thôi, không thể yêu được màu tím đâu".

Hoài Sa phản đối quan điểm của Hương Giang và Trấn Thành khi khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng?
Hoài Sa lại cho rằng chuyển giới nữ có thể yêu trai trai thẳng, trai gay hoặc song tính...

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Hoài Sa đã chia sẻ một status ngầm phản đối lại quan điểm của nam MC đình đám, cô viết: "Chuyển giới nữ, họ nghĩ họ là nữ nhưng yêu ai đó là quyền của họ. Họ vẫn có thể yêu màu tím như Transguy (chuyển giới nam) hoặc Bisexual (Song tính)". Mặc dù không chỉ đích danh đang nói đến ai, tuy nhiên dân tình cho rằng cô đang cố tình "cà khịa" và chỉnh đàn anh.

Cô cũng chia sẻ thêm: "Nói chứ có ai màu tím mà yêu tui hông thì nói ở đây luôn cho tui biết nha. Mọi người cũng biết Sa mê màu tím mà phải không?"

Hoài Sa phản đối quan điểm của Hương Giang và Trấn Thành khi khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng?
Một số người đồng tình với quan điểm của Hoài Sa

Ở dưới một số người đồng tình với quan điểm của Hoài Sa: "Đúng rồi chị yêu, nhiều người nghĩ cứ chuyển giới là phải mê trai cơ", "Ừ thì đúng rồi chuyển giới rồi yêu màu tím nhiều mà, nhiều người cứ nghĩ chuyển giới rồi phải yêu trai thẳng là sai lầm nha", "Chuẩn rồi bé ạ, chỉ cần có tình cảm chân thật với nhau thì giới tính nào cũng không còn quan trọng nữa"...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN