Thứ năm, 22/02/2024 | 18:35
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc từng dọa tự tử, Hương Giang suýt bỏ showbiz vì yêu

Thứ ba, 04/08/2020, 18:52 (GMT+7)

Vì yêu, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết đã từng uống thuốc tự tử, còn Hoa hậu Hương Giang đã từng định từ bỏ showbiz để trở thành bà nội trợ.

Mới đây, trong chương trình ‘Chị em chúng mình’, khi được hỏi về những hành động dại dột nhất đã từng làm trong tình yêu, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Hoa hậu Hương Giang đã khiến cho không ít người hâm mộ phải ‘ngã ngửa’ với câu trả lời của mình.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lại mối tình trước đây: "Bạn trai của tôi lúc đó rất mê chơi. Có một lần anh đi chơi mà gia đình tìm mãi không được, đành gọi điện nhờ tôi giúp. Tôi tìm hoài không ra. Tôi biết người người đàn ông của tôi rất thương và lo cho tôi. Vì thế, tôi dọa uống thuốc tự tử. Thế nhưng trời ơi, họ vẫn không tin và không trở về.

Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc từng uống thuốc tự tử vì yêu

Sau đó, tôi tìm tới tận nơi anh ta đang chơi. Tôi suy nghĩ xem bây giờ có nên uống thuốc không. Nếu tôi uống là ngu, nhưng nếu không uống thì không thể gặp được người đàn ông này và thay đổi anh ta.

Hồi đó tôi tin và nhiệt huyết với mối tình này. Thế là tôi uống luôn. May mà lúc mua tôi có hỏi người bán là nếu uống quá liều, thuốc này có nguy hiểm tới tính mạng không, họ bảo không, chỉ vật vã chút xíu thôi.

Và đúng là tôi bị vật đúng 2 ngày. Trong khoảng thời gian ấy, tôi luôn đặt câu hỏi, nếu mình gặp mệnh hệ gì thì sao? Nghĩ tới bố mẹ, tới gia đình, tôi khóc rất nhiều và thấy mình dại khờ quá".

Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng bật mí rằng cô không thích yêu người ít tuổi hơn mình vì cho rằng họ chưa đủ trưởng thành và bản lĩnh để chăm lo cho nữ diễn viên ‘Gái già lắm chiêu’.

Hương Giang định rời showbiz để trở thành bà nội trợ
Hương Giang định rời showbiz để trở thành bà nội trợ

Còn đối với Hoa Hậu Hương Giang, cô tự nhận mình tỉnh táo hơn trong tình yêu. Cô rất sợ để cho bạn trai biết mình yêu anh ta nhiều như thế nào. Tuy vậy, cũng đã từng có khoảng thời gian cô đánh mất bản thân khi yêu. Cô hoa hậu chia sẻ:  "Tôi không muốn đi làm, chỉ muốn ở nhà nấu ăn. Anh ta bảo thích con gái mập thế là tôi quên luôn cả việc phải lên hình, ăn rất nhiều. Có lúc tôi nghĩ sẵn sàng từ bỏ việc làm người nổi tiếng, trở thành người nội trợ. Tôi cố gắng trở thành người bình thường nhất để phù hợp với bạn trai.

Đúng lúc đó tôi lại nhận ra, anh không hứng thú với tôi nhiều nữa. Tôi như tỉnh ngộ, à người ta thích tôi vì tôi là chính mình. Khi đánh mất bản thân, chiều theo sở thích của người ta thì tôi trở thành con người khác. Sau đó, tôi lấy lại sự cân bằng".

Hương Giang cũng quan niệm rằng, nếu trong tình yêu mà ai đó chưa điên cuồng, chưa đánh mất bản thân mình một lần có nghĩa là người đó chưa biết yêu là gì. 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN