Thứ tư, 24/04/2024 | 09:59
RSS

Hương Giang: ‘Tôi thích đàn ông một đời vợ và có con riêng’

Thứ sáu, 31/07/2020, 15:27 (GMT+7)

Mới đây, trên chương trình "Chị em chúng mình", hoa hậu Hương Giang bất ngờ tiết lộ lý do thích đàn ông một đời vợ và có con riêng

Sự kiện:
Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang của hiện tại tuy không có hình mẫu bạn trai cụ thể, nhưng cô quan niệm, khi đề cao yếu tố gì trong tình yêu thì phải tự động hạ những tiêu chí khác xuống thì mới có hạnh phúc. Trong chương trình “Chị em chúng mình” mới đây, cô đã chia sẻ rằng mình thích đàn ông một đời vợ và đã có con riêng. 

hương giang
Hương Giang trong chương trình "Chị em chúng mình"

Cụ thể, cô nói: "Tôi rất thích đàn ông một đời vợ và có con riêng, rất hợp với tôi. Đàn ông một đời vợ sẽ có kinh nghiệm trong hôn nhân nên khả năng tan vỡ sẽ ít hơn. Vì anh ta đã có con riêng nên áp lực đẻ con của tôi không còn nữa, anh ta sẽ thoải mái khi tôi không sinh được con".

hương giang
Hương Giang thích đàn ông một đời vợ và có con riêng

Trong chương trình, Hương Giang cũng chia sẻ thêm cô rất ghét những người đàn ông đi ăn cùng mình mà nhìn cô gái khác: "Người đàn ông nên kiểm soát được ánh mắt của mình". Giọng ca "Anh đang ở đâu thế anh" cũng cho biết cô chấp nhận người đàn ông lùn hơn mình: "Tôi chấp nhận đàn ông lùn hơn tôi nhưng phải cao hơn ở cái đầu. Lúc đó, đàn ông có thể đứng trên một đống tiền để cao hơn tôi".

chị em chúng mình

Chương trình “Chị em chúng mình” là nơi để chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi có thể chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, tham gia những phần chơi thú vị và mang về những thông tin hữu ích. 

Xuất hiện xuyên suốt trong chương trình là NSND Lê Khanh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Hari Won Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Dựa trên tính cách và kinh nghiệm của bản thân, các nữ nghệ sĩ sẽ chia sẻ những suy nghĩ, những góc nhìn đa chiều về các sự kiện, vấn đề liên quan đến cuộc sống.

Hiện, chương trình đã phát sóng được 2 số trên kênh VTV3 vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần. 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN