Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:20
RSS

Hari Won lên tiếng khẳng định Trấn Thành không phải 'Tuesday'

Thứ năm, 13/08/2020, 11:58 (GMT+7)

Trấn Thành từng bị nghi ngờ là người thứ ba phá vỡ mối tình 9 năm giữa Hari Won và rapper Tiến Đạt. Tuy nhiên, mới đây cô ca sĩ 'Anh cứ đi đi' đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất nhì trong showbiz Việt. Tuy nhiên, để có được như ngày hôm nay, cả Trấn Thành và Hari Won đã phải gánh chịu không ít điều tiếng, đặc biệt là lùm xùm trong mối tình cũ 9 năm với rapper Tiến Đạt của Hari Won.

hari won
Trấn Thành - Hari Won đến với nhau đã gặp phải không ít điều tiếng sau lùm xùm Hari chia tay với rapper Tiến Đạt 

Mới đây, trong chương trình ‘Chị em chúng mình’, khi nhắc đến chủ đề ‘Người thứ ba’, bà xã Trấn Thành đã bất ngờ lấy chuyện tình của mình và ông xã ra làm ví dụ. Trước thắc mắc "Trấn Thành có phải người thứ ba hay không?”, giọng ca của "Anh cứ đi đi" đã lên tiếng bảo vệ chồng mình.

hari won
Hari Won lên tiếng khẳng định Trấn Thành không phải con giáp thứ 13

Cụ thể, cô chia sẻ: "Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước. Trong 2 tháng sau chia tay, tôi đi quay phim thỉnh thoảng Trấn Thành ngỏ ý muốn chở tôi về nhà. Lúc đó vào khoảng 4-5 giờ sáng, nếu phụ nữ đi về một mình sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong suốt một tháng đó, tôi vẫn chưa lần nào lên xe anh Thành. Tôi bảo với anh ấy: "Em không sao. Em tự bắt taxi và đi về được. Nhưng em cũng rất cám ơn lời mời của anh".

Sau đó, Trấn Thành có mời tôi đi ăn nhưng tôi từ chối ít nhất 5 lần. Khi ấy, tôi không muốn quen nghệ sĩ, đặc biệt lại là Trấn Thành. Bởi tôi sợ mối tình của mình sẽ không được an toàn. Thế là anh ấy mở lời luôn: 'Em ơi, em làm bạn gái của anh nhé'. Cứ thế khoảng 3 lần nhưng tôi vẫn từ chối. Mãi sau này tôi mới đồng ý gặp Trấn Thành nhưng lại yêu cầu anh ấy phải rủ bạn bè đến đi cùng".

hari won
Hari Won nhận lời yêu Trấn Thành sau 3 lần từ chối

Đặc biệt, Hari Won còn tiết lộ cô và Trấn Thành từng thoả thuận chỉ yêu chứ không cưới khiến cộng đồng mạng không khỏi sững sờ. Tuy nhiên, sau vỏn vẹn 11 tháng quen nhau, Hari Won bất ngờ nhận được lời cầu hôn của Trấn Thành. Ban đầu, cô thầm nghĩ Trấn Thành bị ‘điên’ nên tự nhiên cầu hôn mình. Tuy nhiên, sau khi nghe A Xìn bộc bạch “Càng quen em, anh càng cảm thấy đúng em là của anh nên anh phải lấy em mới được” , cô đã gật đầu chấp thuận.

hari won
Mối tình đẹp trong showbiz Việt kết thúc bằng một đám cưới viên mãn 

Cô cũng chia sẻ, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cũng đề ra những nguyên tắc để không có sự xuất hiện của người thứ ba trong cuộc sống của mình. Cô từng nói với chồng mình rằng: "Nếu anh có thích ai khác, hãy nói cho em biết để em với anh văn minh trong mối quan hệ này, chấm dứt để anh tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó rồi thiên hạ ai cũng biết, chỉ mình em không biết. Đừng bao giờ để tôi bị thiên hạ nhìn theo kiểu thương hại”.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN