Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:11
RSS

Hari Won phát 'điên' vì cách sống không nguyên tắc của Trấn Thành

Thứ sáu, 21/08/2020, 15:11 (GMT+7)

Cả Trấn Thành lẫn Hari Won đều phải nhường nhau mỗi người một ít để vun vén hạnh phúc gia đình.

Yêu nhau chóng vánh và kết hôn vội vàng, Hari WonTrấn Thành từng khiến nhiều người không khỏi mỉa mai "để xem hạnh phúc được bao lâu". Vậy mà đã gần 4 năm trôi qua, tình cảm của hai người lại ngày càng thấm thiết chứ không hề phai nhạt đi chút nào. Nam MC mới đây cũng đã chia sẻ rằng cả anh lẫn Hari Won đều phải nhường nhau mỗi người một ít để vun vén hạnh phúc gia đình.

Trấn Thành
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Trong đoạn video ngắn mới đây giới thiệu về tập cuối của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, Trấn Thành đã có những lời tâm sự khi ban cố vấn đắn đo trước một chàng trai biên tập viên người bắc, được cho là khá phù hợp với nữ chính.

Trấn Thành
Ban cố vấn của tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 3

Theo đó, khi nói về việc hai người sống nguyên tắc có dễ dàng nói chuyện với nhau hay không, nếu Thuận Nguyễn suy nghĩ cho rằng 2 người quá nguyên tắc khi quen nhau sẽ khô khan, khó có những giây phút lãng mạn trong tình yêu, thì Trấn Thành lập tức đưa ra quan điểm phản bác: “Nếu một người không nguyên tắc sống với người nguyên tắc thì người nguyên tắc sẽ rất khổ”.

Trấn ThànhTrấn Thành hé lộ phải thay đổi nhiều vì Hari Won

Anh lấy ví dụ ngay trong gia đình nhỏ của mình. Hari Won dù bên ngoài là người cười nói vô tư nhưng thực chất lại khá nội tâm và nhiều nguyên tắc, giống như những người Hàn Quốc khác. Ngược lại, A Xìn lại là một người không bao giờ có nguyên tắc. Hari dường như phát "điên" vì cách sống này của Trấn Thành, cô đã phải "nhả" ra rất nhiều. Còn Trấn Thành cũng dần dần học cách nguyên tắc hơn trong cuộc sống. Nhưng vấn đề này rất khó vì không phải ai cũng có thể thay đổi vì người mình yêu.

Tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào tối nay (21/8) trên kênh HTV2 - Vie Channel với nữ chính Mai Tường Vân. Dàn cố vấn tuần này ngoài Hương Giang còn có Vũ Cát Tường Thuận Nguyễn và Phương Mai.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN