Thứ sáu, 31/05/2024 | 04:28
RSS

Trịnh Thăng Bình tiết lộ từng được Trấn Thành chở về tận nhà, chăm sóc cả đêm

Chủ nhật, 30/08/2020, 11:04 (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành là đôi bạn rất thân dù hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Mới đây, nam ca sĩ cũng đã có những lời bộc bạch về tình bạn này.

Nhiều năm nay, tình bạn của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và MC Trấn Thành vẫn luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi sự thấu hiểu họ dành cho nhau. Cả hai cũng là cặp bạn thân hiếm hoi của showbiz chưa một lần nảy sinh mâu thuẫn.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ được Trấn Thành chở về tận nhà
Cặp bạn thân Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình

Mới đây, tại chương trình Chuyện showbiz Việt, nam ca sĩ “Khác biệt to lớn” đã tiết lộ đôi điều về mối quan hệ giữa cả hai. Trịnh Thăng Bình gây chú ý khi phát ngôn "từ nay sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành". Về phát ngôn này, anh bộc bạch:

"Tôi không nói từ nay sẽ không chụp hình chung với Trấn Thành. Chính xác là tôi nói dạo này sẽ hạn chế chụp hình cùng Trấn Thành. Tôi và Trấn Thành vẫn chơi rất tốt với nhau, nhưng mối quan hệ bạn bè đến một giai đoạn nào đó tôi chỉ muốn giữ cho riêng mình, không muốn chia sẻ quá nhiều cho mọi người”

Trịnh Thăng Bình chia sẻ được Trấn Thành chở về tận nhà
Trịnh Thăng Bình gây chú ý khi phát ngôn "từ nay sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành"

Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình còn kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình với nam MC: "Cách đây 6 năm, tôi và Trấn Thành đi chơi cùng nhau và hẹn nhau xem trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức với Argentina. Hai anh em tôi chở nhau xuống quận 6 ăn cháo, ăn xong tôi bị trúng thực.

Trên đường về, Trấn Thành phải dừng xe rất nhiều lần cho tôi ói ra. Sau đó, Trấn Thành còn chở tôi đi mua thuốc rồi đưa về tận nhà. Nguyên buổi tối hôm đó, Trấn Thành không được xem đá bóng mà phải chăm sóc tôi cả đêm".

Trịnh Thăng Bình chia sẻ được Trấn Thành chở về tận nhà
Trịnh Thăng Bình chia sẻ được Trấn Thành chở về tận nhà, chăm sóc cả đêm​

Trịnh Thăng Bình cũng chia sẻ anh không hề cảm thấy áp lực khi có một người bạn rất nổi tiếng như Trấn Thành: "Trấn Thành cứ thành công, nổi tiếng hơn nữa, tôi vẫn ủng hộ và vui cho bạn mình. Tôi không bao giờ bị áp lực rằng bạn mình thành công quá, nổi tiếng quá còn mình chưa bằng bạn. Việc Trấn Thành thành công, nổi tiếng hơn là động lực để tôi phấn đấu nhiều hơn nữa. Đó là điều tốt.”

Trịnh Thăng Bình chia sẻ được Trấn Thành chở về tận nhà
Trịnh Thăng Bình có nhiều dự định âm nhạc còn ấp ủ

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình cũng tiết lộ thêm về những dự định sắp tới của mình: "Thời còn trẻ, tôi từng muốn thay đổi cả một ngành công nghiệp âm nhạc. Nhưng khi đã dấn thân showbiz, làm nhiều thứ mà những gì nhận lại không như mong muốn, tôi lại co cụm lại, đặt mục tiêu rõ ràng hơn, không xa vời.

Trong những năm sắp tới, tôi sẽ cống hiến nhiều hơn cho ngành này và mong muốn có được vị trí xứng đáng với mình hơn. Sau đó chừng 5, 7 năm, có lẽ tôi sẽ dừng lại trong một thời điểm thích hợp, chuyển sang công việc khác vì tôi biết công việc nghệ sĩ này không ổn định về lâu về dài.”

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN