Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:21
RSS

Trấn Thành có động thái đầu tiên sau chỉ trích 'ồn ào' trên sóng truyền hình

Thứ sáu, 28/08/2020, 09:47 (GMT+7)

Nhiều khán giả tỏ ra khó chịu khi Trấn Thành đưa cả hội Cờ cá ngựa đến 'Giọng ải giọng ai' tung hứng quá đà nhưng có vẻ nam MC không mấy quan tâm.

Sự kiện:
Trấn Thành

Tập mới nhất của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai chứng kiến sự đổ bộ của hội bạn thân Trấn Thành gồm Quang Trung - Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương. 3 nghệ sĩ còn lại tham gia ở show giải trí này là MC Đại Nghĩa, trường giang và Otis.

Tuy nhiên, Otis lại là bạn thân của Ali Hoàng Dương nên đây lần đầu tiên trong lịch sử, Giọng ải giọng ai lại bị biến thành sân chơi của Trấn Thành và những người bạn.

Trấn Thành có động thái đầu tiên sau chỉ trích 'làm lố' cùng hội bạn thân trên sóng truyền hình

Ở vòng 2 "Siêu diễn", bộ tứ Cờ cá ngựa được cho là náo nhiệt đến mức Trường Giang phải thốt lên: "Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy?". Đây là lần hiếm hoi Trường Giang tỏ thái độ với Trấn Thành.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chỉ trích Trấn Thành và những người bạn trong nhóm "Cờ Cá Ngựa". Không ít người bày tỏ sự đồng cảm khi thấy Trường Giang tỏ ra bất lực. Thậm chí, có người còn chỉ trích Trấn Thành đùa vui quá trớn.

Dù biết là khi anh tung hứng với Quang Trung - Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương thì sẽ tạo ra không khí vui nhộn cho chương trình nhưng việc mang cả hội bạn thân đến show giải trí rồi biến nó thành "sân chơi" của mình đã làm cho nhiều người xem cảm thấy phản cảm, khó chịu

Qua câu chuyện này, không ít khán giả gửi lời khuyên đến hội bạn thân Trấn Thành, mong họ có thể tiết chế lại hành động và lời nói để tránh ảnh hưởng đến người xung quanh.

Trấn Thành có động thái đầu tiên sau chỉ trích 'làm lố' cùng hội bạn thân trên sóng truyền hình
Trấn Thành đã có phản ứng đầu tiên giữa bão tranh cãi của khán giả

Sau đó, Trấn Thành đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân giữa lùm xùm. Nam MC quốc dân đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi chia sẻ khoảnh khắc cả nhóm trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai vừa qua, kèm theo đó là câu hỏi: "Cờ cá ngựa bận vậy đủ ngựa chưa?".

Mới đây nhất, ông xã Hari Won còn đăng tải đoạn clip cover ca khúc mới ra mắt của Ali Hoàng Dương để chứng minh mối quan hệ khắng khít của hội bạn. Thái độ bình tĩnh, mặc kệ lùm xùm của Trấn Thành cũng khiến fan an tâm phần nào.

Trấn Thành có động thái đầu tiên sau chỉ trích 'làm lố' cùng hội bạn thân trên sóng truyền hình

Không chỉ khiến nhiều người yêu mến bởi tình bạn đẹp, hội bạn thân Cờ cá ngựa mỗi lần xuất hiện đều mang đến sự sôi động, tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, cũng không ít lần nhóm Cờ cá ngựa nhận về bình luận chỉ trích do "vui chơi không biết điểm dừng".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN