Thứ hai, 11/12/2023 | 06:22
RSS

Trường Giang 'bất lực' vì Trấn Thành và hội bạn thân quá 'ồn ào'

Thứ năm, 27/08/2020, 09:57 (GMT+7)

Tranh cãi nảy lửa trong một chương trình truyền hình, Trường Giang tỏ thái độ ra mặt vì nhóm Cờ Cá Ngựa của Trấn Thành quá ồn ào.

Gồm 4 thành viên cốt cán là Trấn Thành Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương, nhóm Cờ cá ngựa đi đến đâu đều thu hút sự chú ý đến đó. Được biết, hội bạn thân showbiz này đang làm mưa làm gió trong làng giải trí Việt bởi độ hợp gu và chịu chơi. Với sự dẫn dắt của ông xã Hari Won, bộ tứ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những màn tấu hài vui nhộn và hòa ca ngẫu hứng cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thực.

Trường Giang tỏ thái độ ra mặt vì Trấn Thành và hội bạn thân
Ngoài ra, trang phục của 4 thành viên cũng bị khán giả nhận xét là khá lố, gây mất tập trung khi xem chương trình

Bên cạnh đó, Cờ Cá Ngựa còn nổi tiếng bởi độ lầy vô đối, chuyên pha trò đem lại tiếng cười trong các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện gần đây nhất trong tập 9 của Giọng Ải Giọng Ai, bộ tứ đã vô tình gây ra tranh cãi vì lấn át người chơi, bị cộng đồng mạng nhận xét là “kém duyên”, chiếm sóng của các khách mời còn lại.

Trường Giang tỏ thái độ ra mặt vì Trấn Thành và hội bạn thân Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, Cờ Cá Ngựa đem lại tiếng cười hài hước chứ không hề quá ồn ào như lời nhận xét của cộng đồng mạng

Ở vòng 2 “Siêu diễn”, bộ tứ Cờ cá ngựa được cho là náo nhiệt đến mức trường giang phải thốt lên: "Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy?". Đây được xem như lần hiếm hoi ông xã nhã phương bày tỏ thái độ như vậy.

Trường Giang tỏ thái độ ra mặt vì Trấn Thành và hội bạn thân
Trường Giang tỏ thái độ bất lực nhìn hội bạn của Trấn Thành, thậm chí gay gắt. Tuy nhiên đây cũng có thể chỉ là lời nói đùa của nam MC

Bên dưới phần bình luận, không ít khán giả gửi lời khuyên mong Trấn Thành và nhóm bạn thân có thể tiết chế lại hành động cũng như lời nói của mình, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Trường Giang tỏ thái độ ra mặt vì Trấn Thành và hội bạn thân Trường Giang tỏ thái độ ra mặt vì Trấn Thành và hội bạn thân
 

Cộng đồng mạng lên tiếng sau tập xuất hiện có đông đảo thành viên nhóm Cờ cá ngựa tham gia. Trong đó, nổi bật nhất là bình luận dài góp ý bộ tứ nên tiết chế lại.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến góp ý, cũng có nhiều lời khen dành cho bộ tứ: "Đây là tập duy nhất trong cả chương trình khiến mình cười không ngừng. Mong rằng cả nhóm sẽ thường xuyên xuất hiện nhé".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN