Thứ ba, 16/07/2024 | 08:03
RSS

Hậu chia tay Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình hé lộ về 'người mới'

Thứ năm, 20/08/2020, 14:41 (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình bất ngờ công khai "người mới" trước công chúng khiến nhiều người bất ngờ.

Liz và Thăng Bình từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi công khai chia tay sau gần một năm tìm hiểu cuối 2019. Sau khi dừng quan hệ tình cảm, cả hai xem nhau là tri kỷ. 

Chia sẻ về lí do chia tay, Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn cùng với Liz Kim Cương rằng: "Cái đó là khoảng thời gian mình phải đấu tranh rất nhiều tại vì trong mối quan hệ tình cảm thì mọi thứ rất vui. Bù lại nó làm cho công việc của cả hai và tâm lý của cả hai bị xáo trộn".

Hậu chia tay Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình đã tìm được tình yêu mới?

Sau chia tay, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình luôn rạch ròi giữa công việc và vấn đề cá nhân. Họ đủ trưởng thành để luôn dành cho đối phương sự tôn trọng, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống.

"Nếu anh Bình ngỏ lời quay lại, tôi cũng sẽ xem xét tình cảm của mình thời điểm ấy có đủ lớn hay không. Hiện tại, tôi chưa muốn bắt đầu mối quan hệ mới mà chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp. Ba năm tới sẽ là quãng thời gian tôi dồn 100% nhiệt huyết cho âm nhạc. Nếu hào quang không tới, tôi sẽ lui về hậu trường, chuyển hướng công việc sang mảng làm đẹp, thời trang", cô nói.

Hậu chia tay Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình đã tìm được tình yêu mới?

Mới đây, Trịnh Thăng Bình bất ngờ công khai "người mới" trước công chúng vào tối qua, và không ai khác, đó chính là Trúc Nhân. Anh dí dỏm viết: "Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Nhân xinh đến nỗi Thăng Bình cũng yêu".

Hậu chia tay Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình đã tìm được tình yêu mới?

Kèm theo đó, nam ca sĩ để hashtag #Ali Hoàng Dương là ai? để trêu cậu bạn đình đám cùng nhóm chơi thân. Phía dưới bình luận, Tiến Luật cũng hùa theo chọc ghẹo Trịnh Thăng Bình: "Cuối cùng thì Bình cũng về với bản ngã", khiến khán giả phải bật cười.

Vẫn biết chỉ là bạn bè đùa nhau thôi nhưng vô số fan đã mạnh dạn "đẩy thuyền" cặp đôi này. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN