Thứ sáu, 26/02/2021 | 22:46
RSS

Video Trấn Thành văng tục khi Trịnh Thăng Bình lấy áo làm giẻ lau kính

Thứ sáu, 06/10/2017, 10:39 (GMT+7)

Nhìn Trịnh Thăng Bình vô tư dùng áo hàng hiệu của mình làm giẻ lau kính Trấn Thành bức xúc văng tục "*** mày chứ".

Mới đây, clip Trấn Thành văng tục mắng Trịnh Thăng Bình tại hậu trường của một buổi ghi hình gây nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, clip ghi lại hình ảnh Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình đang ngồi nghỉ ngơi ăn vặt trong giờ giải lao trong hậu trường. Ông xã Hari Won đang cầm đồ ăn trên tay, còn nam ca sĩ họ Trịnh hồn nhiên ngồi cạnh lấy áo của đàn anh lau mắt kính của mình. 


Video Trịnh Thăng Bình ngang nhiên lấy áo Trấn Thành lau mắt kính

Thấy hành động của đàn em, nam danh hài tỏ thái độ không vừa ý. Anh lập tức vứt miếng hoa quả đang cầm trên tay và nói: “Không thể tin luôn, tôi mua cái áo mấy trăm Euro mà nó đem ra lau mắt kính… Bây giờ làm gì với nó. Trời ơi, nó bình tĩnh tới sửng sốt luôn…”.

Mặc đàn anh đang tức tối, Trịnh Thăng Bình còn trêu ngươi bằng cách thản nhiên đứng dậy vẫy tay chào và bước đi sau khi có hành động "gây bức xúc" cho đàn anh. Trước thái độ vô tư của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành không kìm chế được cơn nóng giận và liền cầm ghế lên văng tục *** mày chứ.

trấn thành văng tục
Trấn Thành bức xúc trước hành động của đàn em

Clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra không hài lòng khi một người nổi tiếng như Trấn Thành lại phát ngôn văng tục thì nhiều dân mạng lại thấy hài hước khi xem clip. Thực chất đây chỉ là clip ghi lại cảnh trêu đùa của Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình trong hậu trường để để giải tỏa stress sau những giờ lao động nghệ thuật.

Là một nghệ sĩ hài, Trấn Thành luôn biết tạo tiếng cười cho mọi người mọi lúc mọi nơi. Được biết đây không phải lần đầu tiên nam danh hài "diễn sâu" cùng đồng nghiệp trong hậu trường.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN