Thứ năm, 30/05/2024 | 19:59
RSS

Mẹ Trấn Thành xúc động khi được Hari Won bí mật tặng quà sinh nhật

Thứ bảy, 29/08/2020, 14:18 (GMT+7)

Dù đã qua sinh nhật tuổi 60, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vẫn tổ chức bữa tiệc ấm cúng cùng đại gia đình và tặng quà bí mật cho mẹ nam MC.

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của công chúng. Có thể nói, cả nam MC và vợ đều là những người con luôn biết cách yêu thương, lo lắng cho những đấng sinh thành của mình. Cụ thể, không ít lần nhiều người thấy nữ ca sĩ đưa mẹ chồng đi làm đẹp, ăn uống, mua sắm,... Còn A Xìn thì nhiều lúc được mẹ vợ tận tay vào bếp làm cho những món ăn ngon khiến nam MC xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến bà.

Mẹ Trấn Thành xúc động khi được Hari Won bí mật tặng quà sinh nhật
Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã đăng tải khoảnh khắc cuối tuần vui vẻ bên đại gia đình. Được biết, cặp vợ chồng Xìn - Ri đã bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho mẹ Trấn Thành và 3 thành viên khác trong gia đình, đặc biệt phụ huynh của Hari Won cũng tham dự buổi tiệc này.

Mẹ Trấn Thành xúc động khi được Hari Won bí mật tặng quà sinh nhật
Hari Won đã đăng tải khoảnh khắc cuối tuần vui vẻ bên đại gia đình

Theo đó, nữ ca sĩ đã chuẩn bị món quà cho mẹ chồng là một đôi bông tai. Còn về Trấn Thành, anh đã mua chiếc nhẫn có giá trị để tặng đấng sinh thành của mình. Không chỉ vậy, cặp đôi còn bàn bạc lên kế hoạch tổ chức đi ăn uống và tặng quà sao cho ấn tượng.

Hari Won tâm sư: "Hình này cảm xúc quá, hôm qua tổ chức sinh nhật của 3 thành viên gia đình. Ba người ấy chưa có quà, nhưng người mẹ sinh nhật đã trôi qua mấy tháng lại có quà. Chuyện này là vậy nè, đầu năm sinh nhật mẹ chồng. Mình lại đi quay không có mặt được. Sinh nhật lần thứ 60 nên muốn tặng gì đó đặc biệt nên mình dành tiền. Rồi mới đây dắt mẹ đi coi bông tai và đặt hàng. Hai ngày trước mới lấy hàng.

Mình lấy hàng xong nói. Ủa chồng! Chồng cũng chưa tặng quà sinh nhật lần thứ 60 cho mẹ đúng không. Chồng nói không nên mình nói "em mua bông tai rồi, chồng mua chiếc nhẫn đi". Thế rồi là chồng đi mua luôn. Mình là người thử hết kiểu này kiểu kia và cuối cùng chọn một kiểu. Rồi cả hai bắt đầu bàn bạc. Vợ chồng thích làm trò lắm".

Mẹ Trấn Thành xúc động khi được Hari Won bí mật tặng quà sinh nhật
Mẹ anh Xìn nghẹn ngào khi thấy hai con tâm lý và bí mật mua quà "đắt đỏ" để cho. Cô con dâu còn nhắn nhủ xúc động đến phụ huynh: "Tụi con chỉ muốn một điều là ba má phải khoẻ. Còn lại để tụi con sẽ lo"

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn đưa ra màn tặng quà sao cho bất ngờ, nói ông xã trao nhẫn cho mẹ như cầu hôn: "Anh không được đưa quà cùng lúc với em. Để em đưa cho mẹ bông tai, em đeo cho mẹ xong. Mẹ tưởng hết rồi thì lúc đó anh mới tặng. Mà anh phải đưa kiểu cầu hôn à. Và kết quả là như trên. Thấy mẹ vui nên khóc mà thích ơi là thích chứ. Dễ thương gì đâu. Gia đình là trên hết".

Mẹ Trấn Thành xúc động khi được Hari Won bí mật tặng quà sinh nhật
Hari Won vui vẻ khi chụp chung cùng mẹ chồng

Ngay dưới bài chia sẻ, cặp đôi Xìn - Ri nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi vì nữ ca sĩ quá tâm lý, biết cách đối xử với phía gia đình chồng. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn ghen tỵ với phụ huynh của Trấn Thành vì quá may mắn khi có được người con trai như anh.

Mẹ Trấn Thành xúc động khi được Hari Won bí mật tặng quà sinh nhậtMẹ Trấn Thành xúc động khi được Hari Won bí mật tặng quà sinh nhật
Loạt bình luận của cư dân mạng dành lời khen ngợi đến nữ ca sĩ.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN