Thứ ba, 22/06/2021 | 15:22
RSS

Hari Won bất ngờ tiết lộ người 'bạn đời' bí mật

Thứ bảy, 22/08/2020, 11:51 (GMT+7)

Hari Won mới đây đã tiết lộ người bạn suốt đời sẽ gắn bó với nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đó lại không phải ông xã Trấn Thành.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đã chia sẻ những dòng trạng thái vô cùng ý nghĩa về tình bạn lâu năm của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Con gái khó chơi với nhau lắm nên hiếm ai chơi được trên 5 năm, vậy mà mình có 6 người lận, choáng thật sự. Không cần gặp hàng ngày, nhiều khi có chuyện gọi điện là sẵn sàng giúp nhau liền. Mấy bạn này có chuyện gì quan trọng là đi máy bay qua gặp là chuyện nhỏ. Không phải là do họ giàu mà họ không tiếc tiền dùng cho bạn. Đơn giản là bạn xứng đáng."

Hari Won
Một số người bạn trong hội bạn thân của Hari Won

Bà xã Trấn Thành cũng nói thêm: “Ai được hạnh phúc, ai kiếm được nhiều tiền, có xe hơi mắc tiền…không ai sân si, không ganh tỵ, không hơn thua mà chúc mừng thật lòng, thương nhau thật lòng, đôi khi họ hạnh phúc mà mình xúc động.

Trong 6 người bạn, 4 người chơi hơn 10 năm, 1 người 20 năm, 1 người thì hơn 6 năm và bạn ấy cũng sẽ là người bạn đời gắn bó suốt đời với mình”.

Hari Won
Hari Won cho biết cô có tới 6 người bạn thân

Theo Hari Won tiết lộ, người “bạn đời” mà cô muốn nhắc đến ở đây là Ái Lân, cô gái này cũng là bạn người Việt chơi thân nhất của Hari Won. Một người bạn của nữ ca sĩ còn trêu đùa rằng 2 người giống đàn ông chứ không phải phụ nữ: “Em thấy chị và Ái Lân là đàn ông chứ không phải con gái nha chị”.

Hari Won
Có bình luận cho rằng Hari và Ái Lân giống 2 người đàn ông hơn

Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng đã vô cùng ngưỡng mộ tình bạn khăng khít của nữ ca sĩ. Thiều Bảo Trâm cũng cảm thấy nể bà xã Trấn Thành khi có nhiều bạn thân và tình bạn được lâu bền đến vậy: “May mắn lắm chị ạ ! Để có 1 người bạn thương nhau và bên cạnh nhau đã rất khó rồi chứ đừng nói là 6 người chị ạ”.

Hari Won
Thiều Bảo Trâm cũng phải ghen tị với hội bạn thân của Hari

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN