Thứ sáu, 18/09/2020 | 21:00
RSS

Karik: 'Đừng đẩy chuyện tình cảm của mình tới bờ vực thẳm nữa'

Thứ hai, 31/08/2020, 10:15 (GMT+7)

Karik và bạn gái Bella đã có những chia sẻ nghiêm trọng giữa thời điểm công khai chuyện tình cảm.

Sự kiện:
Karik

Những ngày gần đây, nam rapper Karik không chỉ được nhắc đến trên truyền thông với vai trò là một huấn luận viên của Rap Việt mà anh còn khiến công chúng quan tâm bởi chuyện tình cảm sau khi công khai mối quan hệ với người đẹp Bella ngày 23/8 trước đó.

Karik Bella
Cặp đôi Karik - Bella 

Được biết, cặp đôi liên tục thả thính qua lại trên MXH, khiến người hâm mộ không ngừng thích thú. Tuy nhiên, không ít bình luận mang tính tiêu cực, soi mói tình cảm lẫn nhan sắc của người đẹp. Họ dành những từ ngữ kém duyên trên các diễn đàn.

Karik Bella
Cặp đôi bị không ít bình luận tiêu cực, soi mói tình cảm 

Mới đây nhất, người đẹp Bella bất ngờ đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái ẩn ý: "If you love her. Don't destroy her" ( Tạm dịch: Nếu bạn yêu cô ấy, đừng huỷ hoại cô ấy). Từ ngày được biết đến với danh xưng bạn gái rapper Karik, quả thật Bella đã phải chịu không ít áp lực và điều tiếng.

Karik Bella
Bella đăng status tâm trạng giữa lúc chuyện hẹn hò với Karik đang thu hút đông đảo sự chú ý

Ngay sau đó, để bảo vệ bạn gái trước ý kiến chỉ trích của anti-fan, Karik đã lên tiếng: "Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo 1 hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình tới bờ vực thẳm nữa. Please".

Karik Bella
Ngay lập tức, Karik liền động thái đáp trả anti - fan để bảo vệ bạn gái hot girl​

Là người của công chúng chắc chắn câu chuyện đời tư sẽ bị chú ý đáng kể, đặc biệt là sau khi công khai các mối quan hệ tình cảm. Thật không dễ dàng để làm vừa ý hết mong muốn của công chúng. Có lẽ Karik và Bella đã phải chịu rất nhiều áp lực trong thời gian qua nên nam rapper mới nhanh chóng bày tỏ như vậy để tránh những cái kết không hay xảy ra trong thời gian tới.

Karik Bella
Người hâm mộ động viên cặp đôi mạnh mẽ vượt qua áp lực dư luận

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN