Thứ bảy, 10/12/2022 | 08:21
RSS

Hồng Thanh – Karik kết hợp bolero với rap độc nhất vô nhị trong Cười xuyên Việt

Thứ sáu, 04/08/2017, 12:08 (GMT+7)

Trong vai tình địch của nhau, cùng tranh giành người đẹp, Karik và Hồng Thanh sẽ có màn quyết đấu bằng âm nhạc, giữa một bên là rap và một bên là bolero.

Cười xuyên Việt tập 11 phát sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh THVL1 sẽ quyết định top 3 của bảng Tài Năng. Đêm thi có chủ đề bolero – chủ đề được yêu thích nhất trong tất cả các phiên bản của Cười Xuyên Việt. Đêm thi hứa hẹn hấp dẫn bởi cả 4 thí sinh (Hồng Thanh, Lâm Thắng, Minh Dự, Bá Đức) đều quyết định “chơi lớn”. Trong đó, Hồng Thanh – Karik sẽ có màn kết hợp bolero – rap có “1 không 2”.

Cười xuyên Việt

Hồng Thanh và Karik sẽ có màn kết hợp độc đáo trong Cười xuyên Việt

Tiết mục của Hồng Thanh mang tên Khờ, nói về câu chuyện tình yêu trắc trở của anh nhạc sĩ nghèo khờ khạo chuyên sáng tạc nhạc bolero, cùng với cô tiểu thư cành vàng lá ngọc Hà My. Vào vai Hà My - người yêu của Hồng Thanh là nữ cố vấn Khả Như. Ngoài Khả Như, tiết mục còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Ngọc Hoa – bạn diễn ăn ý nhất và diễn cặp với Hồng Thanh từ tập đầu tiên đến nay.

Cười xuyên Việt tập 11

Điều đặc biệt trong tiểu phẩm của Hồng Thanh đó chính là sự xuất hiện của rapper Karik. Trong vai tình địch của nhau, cùng tranh giành người đẹp, Karik và Hồng Thanh sẽ có màn quyết đấu bằng âm nhạc, giữa một bên là rap và một bên là bolero. Hồng Thanh sẽ vừa hát bolero vừa đấu rap với Karik. Còn Karik, ngoài những bài Rap quen thuộc được anh chỉnh lời lại cho phù hợp với chương trình, anh sẽ thể hiện khả năng diễn hài, tung hứng duyên dáng cùng với Hồng Thanh.

Cuoi xuyen Viet

Hai nữ diễn viên duyên dáng, hài hước Khả Như và Ngọc Hoa cũng sẽ lần đầu tiên trổ tài “bắn” Rap điệu nghệ không thua kém rapper chuyên nghiệp! 

Việc kết hợp bolero và rap của Hồng Thanh chưa biết có thành công không nhưng với những hé lộ từ teaser của chương trình, có thể thấy đây là một tiết mục hài hước, hấp dẫn không thể bỏ qua của tập 11 Cười Xuyên Việt.  

Teaser tiết mục Khờ - Hồng Thanh trong Cười xuyên Việt tập 11

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN