Thứ ba, 24/11/2020 | 05:20
RSS

Ngô Phương Anh khiến Trương Ngọc Ánh khóc nức nở trên ghế nóng

Chủ nhật, 30/07/2017, 19:33 (GMT+7)

Chuyện tình xúc động của nữ bác sĩ Phương Anh đã khiến giám khảo Trương Ngọc Ánh cảm động khóc nức nở trên ghế nóng: “Câu chuyện xúc động, giống như cuộc đời người bạn của tôi".

Tập 10 của chương trình Gương mặt điện ảnh có chủ đề Vai diễn tự chọn vừa phát sóng tối 29/7 trên HTV9 với phần thi của các thí sinh Ngô Phương Anh, Ly Na Trang, Phương Trâm và Diễm Phương. Trong đó, Ngô Phương Anh khiến Trương Ngọc Ánh khóc nức nở trên ghế nóng.

Ngô Phương Anh mở đầu với tiết mục Cơ hội thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Cô vào vai nữ bác sĩ Phương Anh giỏi giang, xinh đẹp hết lòng chăm lo cho người yêu là bệnh nhân Khánh (Vũ Quốc Khánh) bị mắc bệnh tim nặng và cần phải thay tim gấp.

Ngô Phương Anh

Ngô Phương Anh mang đến tiết mục "Cơ hội"

Phương Anh biết mình bị ung thư xương không sống được bao lâu nên đã tình nguyện hiến tim cho Khánh và đề nghị bác sĩ Nghĩa (Lê Nghĩa) người điều trị cho Khánh giữ bí mật này. Khánh vẫn không hay biết Phương Anh là người hiến tim nên đã hồn nhiên khoe với Phương Anh về những ước mơ và dự định của mình sau khi phẫu thuật thay tim khỏe mạnh.

Gương mặt điện ảnh

Khánh còn cầu hồn Phương Anh nhưng cô từ chối, nói dối rằng mình sắp đi du học 5 năm và suốt thời gian qua cô đã quá mệt mỏi khi phải lo lắng cho bệnh tật của Khánh. Dù cho Khánh có hứa sau khi khỏe mạnh sẽ đi làm, lo cho Phương Anh nhưng cô kiên quyết từ chối vì chỉ có cách này mới nói dối được Khánh.

Khánh sốc trước thái độ của Phương Anh với mình nhưng vẫn xin hôn tay cô lần cuối. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công, Phương Anh đã hiến tim cho Khánh và giữ đúng lời hứa khi Khánh tỉnh lại người đầu tiên anh thấy là Phương Anh, nhưng rất tiếc đó chỉ là linh hồn của cô.

Gương mặt điện ảnh 2

Chuyện tình xúc động của nữ bác sĩ Phương Anh đã khiến giám khảo Trương Ngọc Ánh cảm động khóc nức nở trên ghế nóng: “Câu chuyện xúc động, giống như cuộc đời người bạn của tôi. Diễn xuất của Ngô Phương Anh vượt bậc so với những thử thách trước, gần như hoàn hảo trong hôm nay, rất mượt mà. Tôi thích nhất là cảnh Khánh hôn tay Phương Anh lần cuối, rất khó diễn, đó là khúc “ăn tiền” trong tiết mục. Câu chuyện này nếu đưa lên phim rất tuyệt vời”.

Guong mat dien anh

Kết thúc tập 10, Diễm Phươngphải chia tay với chương trình. 3 thí sinh còn lại là Ngô Phương Anh, Ly Na Trang và Phương Trâm lọt vào Top 6. 

Gương mặt điện ảnh tập 10

 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN