Thứ ba, 16/07/2024 | 05:52
RSS

Bị mỉa mai lạm dụng 'dao kéo', bạn gái Karik thẳng thắn đáp trả

Thứ hai, 24/08/2020, 15:15 (GMT+7)

Trước những câu hỏi liên quan đến chuyện thẩm mỹ, bạn gái Karik thẳng thắn thừa nhận và đáp trả cực gắt.

Sự kiện:
Karik

Tối 24/8, Karik thu hút đông đảo sự chú ý khi lần đầu công khai bạn gái trên trang cá nhân. Anh đính kèm dòng chú thích cực tình: They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me".

(Tạm dịch: Người ta nói, cuộc sống của bạn không hề lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy khi mọi thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, và em muốn bỏ buộc, hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên).


Karik công khai hẹn hò bạn gái cực xinh và nóng bỏng.

Ngay sau khi đăng tải, Karik đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc, thậm chí nhiều bình luận còn tỏ ra rất hào hứng, mong chờ một "happy ending" sẽ diễn ra vào một ngày sớm nhất.

Ngoài những lời chúc phúc cho cặp đôi, nhan sắc của Bella - bạn gái Karik nhanh chóng bị mang ra soi và bàn tán. Có thể thấy, Bella sở hữu vóc dáng rất nóng bỏng, tuy nhiên khuôn mặt lại bị nhận xét thiếu tự nhiên, dấy lên nghi án "dao kéo".


Bella thừa nhận cô có can thiệp "dao kéo" ở phần mũi.

Giữa loạt ý kiến trái chiều từ dư luận, Bella lên tiếng thừa nhận cô có sửa mũi. Tuy nhiên, khi bị 1 netizen bình luận kém duyên "mặt làm bằng nhựa", bạn gái Karik liền lên tiếng đáp trả.


Khi bị một netizen bình luận kém duyên, bạn gái Karik đáp trả ngay và luôn.

Cụ thể, cô đã để lại 1 bình luận dài để giải thích cấu trúc của một con người, Bella nhấn mạnh: "Mỗi phần của cơ thể được cấu thành bởi hàng loạt tế bào". Không cần đáp trả căng đét, cách dùng từ ngữ nhẹ nhàng của bạn gái Karik khiến antifan cũng phải im lặng. 

Được biết, hot girl đang chiếm giữ trái tim Karik tên thật là Phan Thị Phương Uyên, biệt danh Bella, hiện đang sinh sống ở TP.HCM Cô sở hữu nét đẹp pha trộn giữa dịu dàng như Ulzzang Hàn (hotgirl) lẫn một chút sexy, cá tính, nhưng lại gây tranh cãi vì có phần thiếu tự nhiên. Bella còn khiến dân tình "mất máu" vì sở hữu body quá nóng bỏng, vòng 1 khủng. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN