Thứ sáu, 30/10/2020 | 02:57
RSS

Tranh thủ giờ nghỉ, Trường Giang gọi điện nhìn ngắm con gái

Thứ hai, 21/09/2020, 10:59 (GMT+7)

Mặc dù đang bận ghi hình, Trường Giang vẫn tranh thủ lúc nghỉ ngơi để nói chuyện với con gái đầu lòng.

Sự kiện:
Trường Giang

Kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống của trường giangnhã phương luôn khiến dân tình phải thầm ghen tị. Xứng đáng là một ông chồng quốc dân của showbiz Việt, nhìn cách Trường Giang chăm lo, yêu thương vợ con càng làm nhiều người phải thầm ước mong lấy được một người chồng như vậy. Và mặc dù đã lên chức bố mẹ được một thời gian dài nhưng nam danh hài và bà xã nhất quyết không công khai mặt con gái đầu lòng vì không muốn bé gặp phải những sự soi xét từ cộng đồng mạng.

Tranh thủ giờ nghỉ, Trường Giang gọi điện nhìn ngắm con gái
Trường Giang - Nhã Phương khoe hình ảnh đầu tiên về con gái Destiny

Mới đây nhất, trong buổi ghi hình cho chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6, Trường Giang đã gây chú ý khi dành vài phút nghỉ ngơi ít ỏi để gọi facetime về nhà nhìn ngắm con gái Destiny. Chỉ cần nhìn qua, dân tình cũng thấy được ông xã Nhã Phương là một ông bố “nghiện con” như thế nào.

Theo đó, nam danh hài Trường Giang không rời mắt khỏi điện thoại, anh trò chuyện cùng con gái bé bỏng với nét hài hước không dễ bắt gặp được ngoài đời. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn làm bộ nũng nịu với con, "bất chấp" xung quanh đang có nhiều ánh mắt chú ý đến mình.

Tranh thủ giờ nghỉ, Trường Giang gọi điện nhìn ngắm con gái

Tranh thủ giờ nghỉ, Trường Giang gọi điện nhìn ngắm con gái
Trường Giang facetime với con gái ngay trên phim trường

Trước đó, trong chuyến lưu diễn ở Mỹ năm 2019, Khả Như cũng từng thể hiện thái độ ghen tị khi Trường Giang vừa chăm sóc mọi người trong ê-kíp nhưng không quên vợ con ở Việt Nam Nữ diễn viên chia sẻ: "Thiệt sự đi diễn xa, mà đi với ông anh là không bao giờ sợ đói! Ổng lăn vào bếp mỗi khi muốn ăn. Mai liveshow, tự tay mần đạo cụ, tự mang máy quay clip, tự chép thoại, gom lại 1 nhà rồi ổng nấu cho ăn no để lấy sức tập. Ông anh hiền khô, xa rời mạng xã hội luôn yêu thương anh em ráng nha! Vừa facetime với vợ con vừa chép thoại! Ai biểu liveshow xa nhà! Bày chi, ở nhà muốn gì cũng có, đi xa mà giờ cực gì cũng ráng chịu nha chú".

Tranh thủ giờ nghỉ, Trường Giang gọi điện nhìn ngắm con gái
Khả Như ghi lại khoảnh khắc Trường Giang gọi facetime cho vợ con khi đang lưu diễn ở Mỹ

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN