Thứ tư, 06/12/2023 | 05:45
RSS

Hoài Linh nhận xét thế nào về Trường Giang - Trấn Thành?

Thứ ba, 22/09/2020, 06:44 (GMT+7)

Nếu dành cho Trường Giang những nhận xét hết sức thẳng thắn, có phần "trách móc" không hề nhẹ thì với Trấn Thành, nam danh hài Hoài Linh lại có thái độ khác hẳn.

Trong làng hài Việt, Trấn Thànhtrường giang là 2 trong số những đàn em thân cận với Hoài Linh. 3 người đã cùng nhau góp mặt trong nhiều chương trình lớn nhỏ. Chính vì sự thân thiết, Hoài Linh dù là người kín tiếng, hiếm khi phát ngôn về người khác nhưng lại khá thoải mái mỗi khi đưa ra nhận xét về Trường Giang và Trấn Thành.

Trước đây, Hoài Linh đã nhiều lần nhắc tới tật “mê gái” của Trường Giang ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi cùng Đàm Vĩnh Hưng làm MC trong một chương trình, Hoài Linh thấy Mr Đàm cố gắng đi tìm Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp. “Sáu Bảnh” liền đứng ra ngăn cản lại và nói: "Khỏi tìm! Tuần trước anh nhớ hình như hai đứa nó có hẹn hò. Nhiều khi phim giả tình thật. Bởi thằng Giang nổi tiếng là đào hoa. Nó quay phim nào là phim đó phải "chết" một đứa".

 Hoài Linh đánh giá Trường Giang - Trấn Thành khác nhau như thế nào?

Năm 2016, Hoài Linh cũng đã nói đến tật "mê gái" của Trường Giang. Khi đó, Trường Giang (làm MC) đang thao thao bất tuyệt với Hồ Quang Hiếu về nội dung MV Đừng buông tay. 

Trường Giang khẳng định rằng: "Đừng bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba, vì người thứ ba xuất hiện là lỗi của người thứ nhất và người thứ hai. Bởi vì người thứ nhất và người thứ hai không lung lay thì người thứ ba không thể nào chen chân vào được".

"Đàn ông không được mê gái. Đàn ông phải lấy sự nghiệp làm trọng".

Ngay khi Trường Giang vừa dứt lời, ở ghế giám khảo, nghệ sĩ Hoài Linh đã đứng bật dậy vỗ tay. Nhiều người cho rằng Hoài Linh đang tán thưởng, nhưng không, anh chậm rãi chê trách đàn em:

"Anh không nói về Hiếu, anh nói về Giang. Anh để bụng xem Giang có làm được không. Chứ hiện tại anh thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề rồi đó".

Trong tập 6 chương trình Bước nhảy ngàn cân, lúc Trường Giang thao thao bất tuyệt rằng lớp trẻ thì mong già đi để được chín chắn. Ngay lập tức, Hoài Linh đáp trả: "Chứ bây giờ em nghĩ em chững chạc rồi đó hả Giang?"

Không đợi đàn em kịp xác nhận, nam danh hài nhấn mạnh: "Anh thấy em vẫn mất nết như xưa".

Dù hay chê trách là vậy, Trường Giang vẫn là một cậu em mà Hoài Linh rất thương yêu. Tiêu biểu là sự việc diễn ra vào năm 2017. Thời điểm đó, Trường Giang đã tức giận, bỏ diễn khi bị khán giả ném chai nước lên sân khấu và khiến nhiều người phản ứng gay gắt. Chính Hoài Linh là người đã đứng ra thay mặt “Mười Khó” nói lời xin lỗi khán giả để xoa dịu dư luận.

 Hoài Linh đánh giá Trường Giang - Trấn Thành khác nhau như thế nào?

Nếu dành cho Trường Giang những nhận xét hết sức thẳng thắn, có phần "trách móc" không hề nhẹ thì với Trấn Thành, nam danh hài lại có thái độ khác hẳn. Hoài Linh và Trấn Thành cùng làm việc trong nhiều chương trình nhưng "ông Sáu Bảnh" rất hiếm khi chặt chém Trấn Thành bằng ngôn từ. Đáng nói hơn, Hoài Linh không ngần ngại thừa nhận rằng anh nể phục đàn em của mình.

Đó là khi anh xem Trấn Thành thể hiện tài năng và khéo léo nâng đỡ bạn diễn đồng thời là người bạn thân của mình – nữ diễn viên Nam Thư – trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Hoài Linh phải thốt lên: "Đây là lần đầu tiên anh nói lên điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN