Thứ sáu, 25/09/2020 | 13:15
RSS

'Lão nông' Hoài Linh lại diện áo bà ba, đeo khăn rằn đi thăm ruộng

Thứ năm, 13/08/2020, 11:56 (GMT+7)

Nam nghệ sĩ hài trong vài tháng nghỉ dịch này phần lớn thời gian đều dành cho ruộng vườn và chăm lo nhà thờ Tổ.

Sự kiện:
Hoài Linh

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ tổ nghiệp với mức chi phí hàng trăm tỷ đồng thì nam danh hài ở hẳn tại đây. Về nghệ thuật, Hoài Linh cũng từ chối lời mời ngồi gameshow và dành phần lớn thời gian để chăm chút, dọn dẹp, trồng vườn ở đền. "Anh Bốn" cho hay cuộc sống của mình giờ đây chẳng khác gì nông dân, làn da cũng đen hơn hẳn khi ngày nào cũng ra nắng.

'Lão nông' Hoài Linh lại diện áo bà ba, đeo khăn rằn đi thăm ruộng
Gương mặt của "anh Bốn" hôm nay có vẻ tươi tắn, sáng hơn mọi ngày và cũng có phần đầy đặn hơn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh đi thăm ruộng lúa trên trang cá nhân. Đệ nhất danh hài mặc bà ba, quấn khăn rằn và đi dép lê, tỏ ra phấn chấn khi lâu lâu mới được ra thăm ruộng. Nam nghệ sĩ đọc câu tục ngữ nổi tiếng của dân gian về trồng trọt rồi tự nhận mình là nông dân chính hiệu.

"Nhất Nước, nhì phân, tam cần, tứ giống. Nông dân phải thuộc câu này. Ra thăm ruộng coi sao, sẵn tranh thủ mần mấy cái hình. Nhất sĩ, nhì nông, hết gạo chạy rông nhất nông, nhì sĩ".

'Lão nông' Hoài Linh lại diện áo bà ba, đeo khăn rằn đi thăm ruộng
Hoài Linh luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi diện bà ba đơn điệu như thế này. Anh không quen lắm với diện mặc quần áo hoành tráng, hàng hiệu như các nghệ sĩ khác

Theo "anh Bốn", người làm ruộng phải thuộc lòng câu này. Hình ảnh chân chất, mộc mạc như một lão nông của Hoài Linh khiến nhiều người thích thú.

Thời gian qua, người ta thấy nhiều hơn hình ảnh của một "lão nông" Hoài Linh thích làm vườn, chăm sóc cây cối, tận hưởng cuộc sống bình yên không hào quang, danh vọng. Theo nhận xét của cư dân mạng, ngôi sao kỳ cựu "có da có thịt" hơn hẳn, hoàn toàn khác với vẻ cò hương trước đó.

'Lão nông' Hoài Linh lại diện áo bà ba, đeo khăn rằn đi thăm ruộng

Cách đây vài ngày, Hoài Linh tái xuất bên Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch covid-19  Bài thơ Quảng Nam do ông sáng tác đã đấu giá được 700 triệu đồng. 

Được biết, sắp tới Hoài Linh sẽ xuất hiện trở lại trong một bộ phim truyền hình cho Tết 2021 và khán giả đang háo hức chờ đợi xem những thước phim thú vị của "Sáu Bảnh".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN