Thứ tư, 23/06/2021 | 07:17
RSS

Qua tận nhà cắt tóc cho mẹ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị đàn anh 'dội gáo nước lạnh'

Thứ sáu, 24/07/2020, 13:45 (GMT+7)

Được Dương Triệu Vũ mời sang nhà cắt tóc cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng qua tận nơi nhưng phản ứng của Hoài Linh lại khiến Mr.Đàm phải "tiu nghỉu".

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh và Đàm Vĩnh Hưng về nhà ba mẹ ruột chơi.

Theo chia sẻ của Dương Triệu Vũ, gần 1 năm nay mẹ anh chưa hề cắt tóc. Vì gia đình hạn chế cho người lớn tuổi ra đường giữa mùa dịch nên mới để tóc dài khá luộm thuộm. Nhân dịp rảnh rỗi, nam ca sĩ mời đàn anh Đàm Vĩnh Hưng sang nhà trau chuốt tóc tai lại cho mẹ. Đúng lúc nghệ sĩ Hoài Linh vừa quay phim về nhà chơi nên cả 3 anh em được dịp hội ngộ, "chặt chém" nhau cực vui vẻ.

Qua tận nhà cắt tóc cho mẹ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị đàn anh 'dội gáo nước lạnh'

Trong clip, Dương Triệu Vũ giới thiệu: "Hôm nay, anh Đàm Vĩnh Hưng qua tận nhà cắt tóc cho mẹ tôi. Bữa nay mẹ tôi sướng quá vì con trai lớn Hoài Linh và tôi đều về chơi, lại có anh Đàm Vĩnh Hưng qua cắt tóc cho mẹ nữa. Một năm trời rồi mẹ tôi mới cắt tóc.

Hồi dịch vừa rồi anh Hưng cũng cắt tóc cho tôi, lát tôi phải chuyển khoản trả tiền đang hoàng".

Được các con về chơi và đích thân Đàm Vĩnh Hưng ra tay cắt tóc, mẹ Hoài Linh tỏ ra rất phấn khởi, vui mừng. Bà nói một câu đầy xúc động: "Chỉ cần các con qua là mẹ hết bệnh liền".

Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho mẹ Hoài Linh rất có tâm, khi nâng niu, cẩn thận từng mảng tóc một, rồi uốn xoăn, nhuộm lại màu tóc cho hết bạc.

Trong quá trình cắt tóc, Đàm Vĩnh Hưng không quên kể xấu Hoài Linh và tố: "Tôi qua cắt tóc mà anh Hoài Linh còn gọi điện nói sợ tôi làm hư tóc mẹ ổng, rồi thì hết người cắt tóc hay sao mà kêu tôi. Anh Hoài Linh tính hay cà khịa lắm, phải gọi là tổng giám đốc chuyên bán các loại lưỡi câu của Việt Nam này".

Qua tận nhà cắt tóc cho mẹ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị đàn anh 'dội gáo nước lạnh'

Sau đó, nam ca sĩ lên phòng tìm gặp Hoài Linh để trò chuyện. Danh hài xứ Quảng hài hước "hăm dọa" Đàm Vĩnh Hưng nếu ngày mai thấy tóc mẹ cắt mà không hài lòng sẽ "săn môi" lên chửi. Nam ca sĩ "tố" ngược lại đàn anh là ôm Ipad chơi cả ngày nhưng không bao giờ trả lời tin nhắn của anh. Dù bị Hoài Linh "bơ đẹp" nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn quấn quýt hôn lên tay Hoài Linh vì thích ngửi mùi đàn anh từ xưa giờ. Nhìn thấy Hoài Linh da sạm đen và đồi mồi nhiều, Mr. Đàm tư vấn nhiệt tình và còn dẫn đi thẩm mỹ lại cho đẹp. 

"Bữa nào đi làm đẹp với em em dẫn anh đi. Em hứa với anh là đẹp lắm, không đau đớn, không mổ xẻ, không chích, không cắt gì hết. Mặt anh đang đẹp thế này, nên làm lại cho đẹp nữa. Còn da anh giống da mẹ anh, nhiều đồi mồi".

Qua tận nhà cắt tóc cho mẹ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị đàn anh 'dội gáo nước lạnh'

Rất lâu rồi khán giả mới được thấy sự tương tác đáng yêu của Hoài Linh và người em Đàm Vĩnh Hưng. Sự thân thiết của "ông hoàng nhạc Việt" với gia đình Hoài Linh chẳng khác nào ruột thịt. Dù có bị đàn anh "xua đuổi", hay chửi bới thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn 1 mực tôn trọng và dành sự quan tâm đặc biệt.

Trong clip này, khán giả cũng nhìn thấy ba mẹ ruột của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đang ở Việt Nam. Hai ông bà dù đã ở tuổi U80 nhưng vẫn vui vẻ, khỏe mạnh. Thời gian này, ngoài việc bắt đầu trở lại đóng phim, Hoài Linh cũng dành thời gian thường xuyên về nhà chăm sóc ba mẹ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN