Thứ năm, 29/02/2024 | 22:18
RSS

Lý do Hoài Linh gọi Lý Hải bằng 'anh' khiến nhiều người ngỡ ngàng

Thứ sáu, 18/09/2020, 15:15 (GMT+7)

Nhiều người tưởng rằng Hoài Linh hơn Lý Hải khoảng chục tuổi, nên luôn có thắc mắc tại sao danh hài lại lên tiếng gọi nam ca sĩ là "anh".

Danh hài Hoài Linh và ca sĩ Lý Hải đều là những nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt. Mặc dù là những người anh em thân thiết trong giới, tuy nhiên, nhìn ngoại hình của Hoài Linh và Lý Hải, ít ai có thể nghĩ họ trạc tuổi nhau, thậm chí giọng ca "Trọn đời bên em" còn lớn tuổi hơn “Sáu Bảnh”.

Theo đó, nhiều người đều tưởng rằng Hoài Linh hơn Lý Hải khoảng chục tuổi. Bởi vậy rất nhiều người đã phải ngỡ ngàng khi biết một sự thật: Hoài Linh sinh tháng 12/1969, còn Lý Hải sinh tháng 9/1968. Cách đây khá lâu, Hoài Linh cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với Lý Hải với nội dung: "Lâu lắm rồi hai anh em mới có dịp chụp chung tấm hình. Cám ơn anh Lý Hải".

Lý giải vì sao Hoài Linh gọi Lý Hải bằng anh
Hoài Linh và Lý Hải ở ngoài đời là hai anh em nghệ sĩ thân thiết

Nhắc đến Hoài Linh, mọi người thường nghĩ đến hình ảnh vất vả, già nua với những vai diễn người nông dân khổ cực trên sân khấu. Ngoài đời, cuộc sống giản dị khép kín cùng cách lựa chọn trang phục đơn sơ như đồ bồ ba, dép hai quai đã khiến Hoài Linh bị nhận xét là già hơn tuổi khá nhiều. Cũng vì lẽ đó, không ít những nghệ sĩ trẻ có thói quen gọi Hoài Linh là "chú", là "bố".

Lý giải vì sao Hoài Linh gọi Lý Hải bằng anh
Hình ảnh quen thuộc của Hoài Linh

Ngược lại, Lý Hải thì khác. Nam ca sĩ kết hôn với người đẹp kém 17 tuổi và liên tiếp làm bố của 4 người con. Tuy rằng đã ngoài 50 nhưng Lý Hải vẫn giữ được một ngoại hình khá phong độ. Thậm chí nhiều lần khán giả còn phải ngã ngửa khi chứng khiến Lý Hải khoe thân hình săn chắc, vạm vỡ mà nhiều thanh niên trẻ tuổi mơ ước.

Lý giải vì sao Hoài Linh gọi Lý Hải bằng anh
Luyện tập để giữ gìn vóc dáng và ăn mặc năng động khiến Lý Hải luôn trẻ hơn tuổi thật 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN