Thứ hai, 25/10/2021 | 12:02
RSS

Lời khai của nhóm người lao thẳng ô tô vào đám đông giải cứu bạn

Thứ sáu, 25/09/2020, 15:11 (GMT+7)

Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang mở rộng điều tra, xử lý vụ việc nói trên. Bước đầu, Công an đã truy xét, đưa về làm việc một số đối tượng có liên quan.

The PLO, ngày 25/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM lấy lời khai nhóm Nguyễn Hoài Phong (hay còn gọi là Phong “Quyền”; 34 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú quận Gò Vấp), Nguyễn Văn Hoàng (34 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), Nguyễn Trọng Nhân (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) và Nguyễn Tấn Phát (30 tuổi, tạm trú quận Gò Vấp) để điều tra vụ hủy hoại tài sản trên địa bàn.

Cụ thể, 10 giờ hai hôm trước anh NTL (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đang ngồi uống cà phê với người bạn tên là VVD ở khu dân cư Cityland (phường 10, quận Gò Vấp) thì có một người đến bàn tự xưng là Phong “Quyền” gọi anh L. ra bàn khác nói chuyện.

Phong “Quyền” nói rằng anh L. đang nợ tiền người bạn của mình tên là Trung (chưa rõ lai lịch). Hai bên nói chuyện qua lại thì nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau. Lúc này, nhóm người đi cùng Phong đã kéo anh L. ra chiếc xe ô tô biển số Đồng Tháp gần đó định đưa đi.

Lời khai của nhóm người lao thẳng ô tô vào đám đông giải cứu bạn
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Anh D chứng kiến vụ việc từ đầu đến cuối nên đã ra ngoài lấy xe ô tô bán tải BKS: 49A-291… và lao vào trực diện nhóm thanh niên đang cố ép anh L vào xe. Được giải cứu, anh L nhanh chóng bỏ chạy thoát thân. Nhóm đối tượng cũng tản ra, không ai bị thương tích. Nhóm thanh niên dùng ghế ở quán cà phê, đá cục ven đường để đập vào cửa kính, bên hông xe ô tô bán tải.

Nhiều người dân chứng kiến, quay lại clip diễn biến vụ việc và phát tán trên mạng. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an địa phương có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của anh L và những người liên quan.

Anh L cho Vietnamnet biết, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn nợ nần, nhóm đối tượng gần đây uy hiếp, đe doạ gia đình, người thân của anh. Công an đã xác định được nhóm đối tượng có liên quan và đưa một số đối tượng về lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN