Chủ nhật, 24/10/2021 | 16:41
RSS

Quá khứ bất hảo của thiếu niên đập xe máy giữa phố sau va chạm giao thông

Thứ sáu, 25/09/2020, 14:36 (GMT+7)

Công an quận Thanh Xuân ngay khi nắm bắt được vụ việc nhóm thanh niên đập xe người đi đường sau va chạm giao thông đã lập tức vào cuộc điều tra và tiết lộ quá khứ đầy "tiền án" của "nhân vật chính".

Sự kiện:
Hà Nội

Quá khứ bất hảo của thiếu niên đập xe máy giữa phố sau tai nạn

Clip thiếu niên đập xe máy giữa phố sau tai nạn giao thông tại Hà Nội

Ngày 25/9, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra vụ nhóm nam thiếu niên cố ý gây thương tích, dùng gậy đập xe máy của người đi đường mới xảy ra trên địa bàn này hôm qua gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trước đó mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên khoảng 3-4 người đi trên 2 xe máy lưu thông trên đường Trường Chinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đi xe máy. Sau va chạm, 1 trong số nam thanh niên trong nhóm này bị thương ở chân và người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người chăm sóc. Tuy nhiên, lúc này một thanh niên trong nhóm trên đã bất ngờ cầm hung khí giống tuýp sắt với thái độ rất hung hãn.

Không chỉ thế, thanh niên này còn cầm hung khí vụt vào phần đầu chiếc xe máy dựng bên đường. Vụ việc khiến giao thông qua đây gặp nhiều khó khăn. Ngay khi clip sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc trước hành động côn đồ của nhóm thanh niên trong đoạn clip.

Theo báo Thanh niên, ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người liên quan để điều tra. Riêng nam thiếu niên trong clip, tại cơ quan công an đã được xác định sinh năm 2003, trú phường Khương Đình (quận Thanh Xuân). Đáng chú ý, thiếu niên này đã có 2 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích". Cùng với đó, công an quận Thanh Xuân cũng đã đưa những người liên quan tới dựng lại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân, vi phạm của các bên.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang làm rõ hành vi vi phạm của nhóm thanh, thiếu niên này để xử lý theo quy định pháp luật  

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN